Thứ bảy, 20/07/2024 | 01:56
RSS

Không phải bạn thân Phan Thành, Midu bất ngờ công khai bạn trai mới

Chủ nhật, 24/12/2017, 10:14 (GMT+7)

Những tưởng bạn trai mới của Miu Du là bạn thân của Phan Thành, nhưng không ngờ người được cô công khai lại khiến nhiều người bất ngờ như thế này!

Sau cuộc thì ồn ào với Phan Thành, hotgirl nhiều lần vướng tin đồn yêu bạn thân của tình cũ. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn giữ thái độ im lặng và không lên tiếng về nghi vấn này. Nhiều người những tưởng cô đã tìm được hạnh phúc sau những tổn thương từ cuộc tình trước. Tuy nhiên, mới đây, Midu vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi chính thức công khai bạn trai mới - một người không hề xa lạ trong làng giải trí Việt.

Không phải bạn thân Phan Thành, Midu bất ngờ công khai bạn trai mới
Midu đăng tải video kèm cùng 1 chàng trai giấu mặt

Trên trang cá nhân của mình, Midu đăng tải video cùng với một chàng trai dấu mặt kèm theo caption: “Đúng người, đúng thời điểm là hạnh phúc. Cảm ơn vì đã luôn bên cạnh”. Đầu tiên nữ diễn viên còn úp mở danh tính nhưng ngay sau đó, cô nàng đã tag hẳn chàng trai ấy vào phần bình luận. Người đàn ông “đúng người, đúng thời điểm” của Midu không ai khác chính là Harry Lu. Nam diễn viên điển trai nhanh chóng vào gọi tên Midu. 

Midu đăng tải video kèm cùng 1 chàng trai giấu mặt

Midu đăng tải video kèm cùng 1 chàng trai giấu mặt
Trước đó cả hai ngầm chia sẻ tình cảm trên trang cá nhân mà không thừa nhận

Công khai danh tính người yêu mới là Harry Lu khiến người hâm mộ khá bất ngờ. Trước đó, Harry Lu vướng tin đồn tình cảm với ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Nhiều người vẫn nhầm tưởng anh là bạn trai của giọng ca "Bánh trôi nước". 

Midu và Harry Lu từng có sự kết hợp ăn ý trong phim “4 năm 2 chàng một tình yêu”. Sau bộ phim, rộ tin đồn Midu và Harry Lu đang hẹn hò. Việc Midu chính thức thừa nhận tình yêu với nam diễn viên khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng.

Midu đăng tải video kèm cùng 1 chàng trai giấu mặt

Trước đây, người trong cuộc đều chỉ lấp lửng về mối quan hệ “phim giả tình thật” này. Harry Lu cho biết anh và Midu tính cách rất hợp nhau. Còn Midu thì cho rằng chuyện tình cảm phải phụ thuộc vào duyên số.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Midu, Harry Lu bộc bạch: “Thật ra sau bộ phim 4 năm 2 chàng một tình yêu thì Harry Lu mới phát hiện cá tính của Du rất hợp với mình. Midu tốt với Harry lắm. Chỉ là vậy thôi, mắc cỡ lắm không nói nữa được đâu”.

Midu cũng khẳng định: “Riêng về chuyện tình cảm, tôi nghĩ mọi thứ đều phải do duyên số. Trước mắt, chúng tôi cứ chơi với nhau đã, còn tương lai như thế nào thì không thể nói trước được…”.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Tag