Thứ năm, 21/09/2023 | 19:31
RSS

Midu và Thúy Vi "khẩu chiến", Phan Thành cảm thấy hạnh phúc

Thứ hai, 06/11/2017, 07:00 (GMT+7)

Khi Midu và Thúy Vi đang tranh cãi nảy lửa thì Phan Thành lại đang vô cùng hạnh phúc và cảm thấy may mắn khi chia tay tình cũ.

Những ngày gần đây, cư dân mạng xôn xao về cuộc ''khẩu chiến'' của Thúy Vi và Midu. Nguyên nhân bắt nguồn từ một bài báo chụp được cảnh Thúy Vi và Midu ''đụng mặt'' nhau một quán cafe. Sau đó, Midu đã lên tiếng "tố" Thúy Vi cố tình chờ đợi, dàn cảnh để chụp ảnh. Ngay lập tức, Thúy Vi cũng lên tiếng đáp trả lại khá gay gắt. "Hot girl Cà Mau" cũng cáo buộc Midu thuộc người "diễn sâu", thích tạo drama, và cũng chẳng phải hiền lành.


Thúy Vi và Midu đang có cuộc khẩu chiến gay gắt

Giữa cuộc khẩu chiến của 2 bóng hồng từng đi qua đời mình, mới đây, Phan Thành đã đăng bức hình nắm tay cô gái cùng một bài chia sẻ khá dài đầy ẩn ý khi kể lại đoạn hội thoại giữa anh và bạn gái mới.

Anh viết: "Nếu 2 năm trước những điều đó không xảy ra cho anh, chắc đã không có anh của ngày hôm nay. Anh thầm cảm ơn những gì đã xảy ra cho mình, 2 năm qua anh học được rất nhiều thứ, biết thêm được rất nhiều điều. thế giới trong anh to lớn hơn trước đây. Anh học được cách sống đúng đắn, cách làm việc, cách yêu thương, quan tâm chăm sóc người khác. Anh hiểu thêm được nhiều về xã hội này, biết đâu là thật tâm, chân thành, biết đâu là giả tạo, lừa dối, anh trưởng thành hơn, cứng cáp và bản lĩnh hơn".

Cuối cùng, Phan Thành khẳng định đã may mắn gặp được bạn gái: "Đó là nếu không có những chuyện đó xảy ra, anh đã không gặp được em. Anh đã từng nghĩ sẽ không yêu 1 ai nữa cho đến khi anh gặp em, và anh tin đó là duyên số. Số phận bắt anh phải trải qua hết tất cả những chuyện đó để ngày hôm nay khi anh đến bên em, anh là 1 người đàn ông đúng nghĩa, 1 người đủ khả năng chăm sóc, yêu thương và bảo vệ em, điều mà trước đây anh chưa từng làm được".

Midu và Thúy Vi khẩu chiến, Phan Thành cảm thấy hạnh phúc
Phan Thành và tình mới

Cuối đoạn chia sẻ, Phan Thành còn viết tắt T&T. Dòng chữ này được cho là chữ viết tắt của Thành và Thảo. Trước đó, thông tin Phan Thành có bạn gái mới, Midu từng viết dòng status đầy ẩn ý thầm trách mọc Phan Thành "nhanh quên và dễ bị điều mới mẻ thu hút". Với đoạn hội thoại này, Phan Thành dường như muốn gửi đến Midu lời giải đáp rằng không phải anh nhanh quên tìm đến cái mới mẻ, mà là anh đã trưởng thành và gặp được định mệnh của đời anh?

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN