Thứ sáu, 22/09/2023 | 01:44
RSS

Phan Thành có tình mới, Midu thầm trách "đàn ông thường nhanh quên"

Thứ hai, 30/10/2017, 07:05 (GMT+7)

Chia sẻ của Midu giữa "tâm bão" tin đồn người yêu cũ Phan Thành có tình mới khiến nhiều người bất ngờ.

 

Phan Thành có tình mới, Midu Đàn ông thường nhanh quên
Bức ảnh Phan Thành ôm tình mới tin đồn được chia sẻ

Mấy ngày qua, đại gia Phan Thành - người yêu cũ của hotgirl Midu bị đồn có tình mới. Theo đó, một bức ảnh Phan Thành ôm cô gái thân thiết và khá tình cảm được chia sẻ trên mạng xã hội Cô gái trong bức ảnh lan truyền được cho là Trương Minh Xuân Thảo. Hot girl này từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp, làm mẫu ảnh và diễn xuất trong nhiều MV.

Phan Thành có tình mới, Midu  Đàn ông thường nhanh quên
Tình mới tin đồn của Phan Thành được cho là hotgirl Trương Minh Xuân Thảo

Giữa tâm điểm sự việc, Midu bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân thể hiện tâm tư của người con gái từng trải qua chuyện chia tay. 

Midu viết: "Ngày xưa khi chia tay có người đã nói với mình rằng: Nếu không phải là em, cả đời này anh không thể yêu ai khác. Điều anh sợ nhất sau chia tay là gì em biết không? Là một ngày vô tình đọc báo thấy tin em công khai có bạn trai mới... Chắc anh sẽ không thể chịu nổi.

Phụ nữ thường dằn vặt lâu, bởi có mạnh mẽ đến đâu cũng mang trong mình một trái tim yếu đuối. Dẫu lặng lẽ khóc thầm cũng sợ người vì mình mà đánh rơi một giọt nước mắt. Còn đàn ông thường nhanh quên, bởi dễ dàng bị những điều mới mẻ thu hút. Vốn dĩ khác nhau, nên không thể cùng đi chung trên một con đường.

Dẫu vậy, vẫn thật tâm mong người hạnh phúc, và trân trọng những người bên cạnh mình. Yêu là bản năng, nhưng từ bỏ luôn cần một bản lĩnh".

Status không trực tiếp nhắc đến ai nhưng cộng đồng mạng đoán rằng có liên quan đến Phan Thành. Chia sẻ của Midu xuất hiện đúng thời điểm câu chuyện bạn trai cũ có tình mới khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ. 

midu và Phan Thành
Midu chia sẻ trạng thái đầy ẩn ý sau tin đồn có bạn gái mới của tình cũ

Theo như dòng trạng thái Midu chia sẻ, cô nói rằng sau chia tay, người đàn ông thường nhanh quên và dễ bị điều mới thu hút là ngụ ý nói đến đại gia Phan Thành? Còn người con gái dù có mạnh mẽ thì vẫn yếu đuối, lặng lẽ khóc thầm không để rơi nước mắt như đang nói chính mình.

Dòng chia sẻ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đông đảo bạn bè đã gửi lời động viên đến người đẹp mong cô đừng nghĩ đến chuyện cũ nữa. 

midu và phan thành thời mặn nồng
Midu và Phan Thành thời còn mặn nồng

Midu - Phan Thành từng yêu nhau và tổ chức lễ đính hôn. Thế nhưng, chuyện tình của cả hai đứt gánh giữa đường khi có lùm xùm về việc xuất hiện người thứ 3 và Phan Thành bị cho là kẻ ngoại tình. Sau đó Midu chính thức từ hôn khi biết bạn trai phản bội. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Tag