Thứ tư, 17/04/2024 | 06:27
RSS

Ca sĩ Du Thiên nói gì khi bị đánh hội đồng dã man ở hội chợ?

Thứ ba, 14/05/2019, 17:21 (GMT+7)

Sau khi vừa giới thiệu tên ca khúc mới vừa ra mắt được hai ngày thì một số khán giả đã chửi ca sĩ Du Thiên “đạo nhạc” sau đó lao vào hành hung.

Ca sĩ Du Thiên lên tiếng sau khi bị đánh ở hội chợ:
Ca sĩ Du Thiên bị đánh ở hội chợ.

Liên quan đến vụ việc nam ca sĩ Du Thiên bị đánh tại hội chợ, chiều ngày 14/5, trao đổi với chúng tôi, ca sĩ Du Thiên cho biết, bản thân cảm thấy rất bức xúc khi đêm qua bị nhóm người chửi tục cho rằng anh “đạo nhạc” khi hát ca khúc cùng tên của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Du Thiên cho biết thêm, hôm qua tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra chương trình chào mừng lễ hội sắc hoa anh đào. Tôi là người hát chính, khán giả lúc này đến rất đông nhưng mất điện nên mọi người ra về cũng nhiều.

Không muốn để khán giả chờ đợi quá lâu, nên sau khi có điện tôi lên biểu diễn luôn. Sau khi kết thúc hai bài có khán giả nữ lên tặng hoa, tôi gửi lời cảm ơn rồi giới thiệu bài hát thứ 3. “Đây là ca khúc Du Thiên vừa ra mắt được 2 ngày mang tên ‘Xa em’ sáng tác của nhạc sĩ Thanh Hưng được song ca cùng ca sĩ Minh Vương. Ca khúc hiện đang đứng đầu Zingchart, top thịnh hành trên youtube”- ca sĩ Du Thiên kể.

Theo nam ca sĩ, sau khi nghe giới thiệu ca khúc thì một nhóm khán giả nam liền phản ứng, chửi bậy nói ‘Xa em’ là của Noo Phước Thịnh, hát bài của mày đi. Lúc này Du Thiên cười đáp lại “ca khúc ‘Xa Em’ này là ca khúc khác và do chính Du Thiên biểu diễn và mới ra mắt, chuyện trùng tên là bình thường”.

Lúc này ở phía dưới nhiều thanh niên chửi  “đạo nhạc à, xuống đi” và rất nhiều lời lẽ khó nghe. Lúc đó Thiên đứng trên sân khấu vẫn giữ thái độ điềm tĩnh, Thiên bảo đây là bài của Thiên, nếu anh không thích thì có thể không nghe để khán giả khác xem. Còn không đợi Thiên hát xong anh em mình nói chuyện.

Sau đó một thanh niên nói chờ ở sân khấu nói chuyện. Sau khi biểu diễn xong, tôi bước xuống sân khấu thì rất nhiều người vây lại chụp ảnh. Thời điểm này, hơn chục người đều là nam cũng đứng chờ ở đó kiếm cớ gây sự. Bản thân tôi cũng nói hết sức tế nhị, bảo là không biết có vấn đề gì với các bạn, tôi thấy thái độ của các bạn dành cho tôi không đẹp chút nào. Lúc này nhóm thanh niên liên tục chửi, xưng mày tao.

“Lúc này một thanh niên áo trắng liên tiếp chửi bới, tát vào mặt anh nhiều lần trước mắt khán giả khiến anh rất bức xúc. Khi tôi phản ứng thì họ nói thích tát vào mặt của mày đấy, có làm sao không”- Du Thiên kể.

Ca sĩ Du Thiên lên tiếng sau khi bị đánh ở hội chợ
Người này túm cổ áo và liên tục tát vào mặt ca sĩ Du Thiên.

"Thanh niên trên phi vào đấm tôi hai cái, nhưng may mắn Thiên cũng có chút võ nghệ nên che chắn được. Do bức xúc nên tôi cũng đấm lại 2 cái vào bụng người này. Sau đó rất đông khán giả lao vào kéo nhóm người này ra, nhưng họ vẫn cố xông vào định đánh tôi, phải đến khi công an đến thì nhóm người này mới vội vàng bỏ đi.", Du Thiên kể lại.

Trước đó, đêm 13/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi lại cảnh nam ca sỹ Du Thiên (tên thật là Nguyễn Minh Thương, SN 1985, quê Hải Dương) bị một nhóm thanh niên hành hung.

Theo nội dung trong clip, ca sỹ Du Thiên đang đứng giải thích cho một nhóm người về việc anh hát bài hát của mình chứ không phải đạo bài của người khác. Tuy nhiên nhóm thanh niên đã tỏ ra không muốn nghe giải thích, một thanh niên áo trắng đã có hành vi túm cổ áo, liên tục tát nam ca sỹ.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN