Thứ tư, 17/04/2024 | 06:27
RSS

Clip: Ca sĩ Du Thiên bị đánh hội đồng tại hội chợ ở Vĩnh Phúc

Thứ ba, 14/05/2019, 11:26 (GMT+7)

Ca sĩ Du Thiên bị nam thanh niên áo trắng cùng một số thanh niên khác lao vào đánh hội đồng.


Hình ảnh ca sĩ Du Thiên (áo đen) bị vây đánh vì bị cho là đạo nhạc ở Vĩnh Phúc?

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh tượng hỗn loạn ở một hội chợ hội chợ hoa anh đào ở Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). Trong đoạn clip, ca sĩ Du Thiên mặc áo đen đang lời qua tiếng lại với một thanh niên mặc áo trắng, xung quanh có rất đông khán giả theo dõi sự việc. Người thanh niên áo trắng liên tục đẩy và vỗ vào mặt Du Thiên.

Cả hai to tiếng căng thẳng nên đã có người vào can ngăn nhưng người này bị gạt ra. Sau đó, ca sĩ Du Thiên bị nam thanh niên áo trắng cùng một số thanh niên khác lao vào đánh hội đồng.

Clip: Ca sĩ Du Thiên bi đánh hội đồng tại hội chợ ở Vĩnh Phúc?
Du Thiên bị một nhóm người vây đánh.

Trong một đoạn clip khác được chia sẻ, ca sĩ Du Thiên lên sân khấu giới thiệu sẽ trình bày ca khúc "Xa em". Lúc này, một người ở dưới cho rằng, "Xa em" là ca khúc của Noo Phước Thịnh và cho rằng, Du Thiên đạo nhạc và đuổi nam ca sĩ xuống sân khấu.

Clip: Ca sĩ Du Thiên bi đánh hội đồng tại hội chợ ở Vĩnh Phúc?
Hội chợ hỗn loạn vì cuộc ẩu đả

Trên sân khấu, nam ca sĩ này giải thích, đây là ca khúc của anh và khác với bài hát của Noo Phước Thịnh. Lúc này, anh cũng cho rằng nếu khán giả kia không muốn nghe mình hát thì có thể đi về nghe bài hát của Noo Phước Thịnh.

"Bài hát của mình là bài hát riêng, liên quan gì đến đạo nhạc. Sao anh làm gì lại nặng lời với nhau thế. Bao nhiêu người ngồi ở đây. Anh cảm thấy không thích em thì có thể không coi em hát cũng được, không vấn đề gì hết. Em hát cho những người thích em hát thôi. Chứ ngồi dưới nói với nhau những lời khó nghe như thế thì ở trên này cũng cảm thấy khó chịu. Nếu anh cảm thấy ghét em thì có thể đợi em hát xong rồi xuống dưới, anh em mình nói chuyện", Du Thiên nói.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN