Thứ hai, 02/10/2023 | 02:38
RSS

CLIP: Đứng chờ đổ xăng, người đàn ông lái Innova 'tiện tay' cầm luôn can dầu

Thứ hai, 13/05/2019, 16:17 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông đi ô tô, trong khi đứng chờ đổ xăng đã tiện tay trộm luôn can dầu khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

CLIP: Đứng chờ đổ xăng, người đàn ông lái Innova 'tiện tay' cầm luôn can dầu
Hình ảnh đứng chờ đổ xăng, người đàn ông lái Innova 'tiện tay' cầm luôn can dầu

Theo camera an ninh ở cây xăng, nhân lúc chờ đổ xăng, nam tài xế đi xe Inova đã xuống xe đi loanh quanh một lúc rồi nhìn chằm chằm vào những can dầu nhớt bày bán gần đó.

Sau đó, tranh thủ lúc các nhân viên đang bận làm việc, nam tài xế rút luôn một can cho vào xe. Điều đáng nói là sau khi lấy trộm, người này vẫn thản nhiên chờ đổ xăng rồi bình tĩnh rời đi như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Theo người chia sẻ đoạn clip vụ việc xảy ra tại cửa hàng xăng dầu số 28, xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội vào khoảng 7h15' sáng nay (13/5). Đoạn clip ngau sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Rất nhiều người đã bày tỏ sự phê phán đối với hành động của người lái xe Innova và chia buồn với người bán xăng.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người góp ý với cây xăng để hạn chế những vụ việc tương tự. "Các cây xăng chỉ nên bày vỏ bình dầu hoặc bình chứa nước ở bên ngoài để quảng cáo là ở đây có bán loại dầu đó. Mua thật thì vào trong, cái vỏ có bị lấy trộm cũng chẳng sao. Ông nào trộm mà não ít nếp nhăn, mở ra mà cho luôn vào máy thì nhớ đòn" - tài khoản Nguyễn Kim Tấn bình luận.

Trong khi đó, tài khoản Anh Cương Đặng thì góp ý: "Báo công an chắc chưa đủ khởi tố.thôi in cái tờ rơi có hình thằng này dán các cây xăng.đề nghị không bán xăng cho kẻ cắp để làm bài học".


CLIP: Đứng chờ đổ xăng, người đàn ông lái Innova 'tiện tay' cầm luôn can dầu

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN