Thứ hai, 04/12/2023 | 16:35
RSS

Người đàn ông đổ xăng, đốt cửa hàng thời trang trong sự ngỡ ngàng của nhiều người

Thứ bảy, 04/05/2019, 17:59 (GMT+7)

Sau khi tẩm xăng và châm lửa đốt một cửa hàng quần áo nằm trên phố giữa ban ngày, người đàn ông đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Video ghi lại cảnh người đàn ông có hành vi đốt một cửa hàng quần áo tại Hải Phòng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip có độ dài gần 30 giây ghi lại cảnh một người đàn ông bịt khẩu trang, tẩm xăng và châm lửa đốt một cửa hàng quần áo nằm trên phố giữa ban ngày trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Đáng nói, khi người đàn ông chuẩn bị thực hiện hành vi phóng hoả, một người phụ nữ đã lên tiếng can ngăn “Anh ơi, có gì từ từ, thôi đừng làm thế anh ơi”. Tuy nhiên, gã đàn ông vẫn lạnh lùng châm lửa đốt quán và bỏ đi.

Khi ngọn lửa bùng cháy, một số người dân đã cố sơ tán những chiếc xe máy đỗ gần đó để tránh lửa lan sang gây thiệt hại. Được biết, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 4/5 trên phố Hoàng Quý (quận Lê Chân, TP. Hải Phòng).

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, ông Nguyễn Việt Anh, Chánh Văn phòng HĐND & UBND quận Lê Chân cho biết qua kiểm tra cơ sở, xác nhận thông tin về vụ cháy trên địa bàn phố Hoàng Quý. 

Được biết, vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người nhưng hàng hoá bên trong bị thiêu rụi. Căn nhà bị phóng hoả được một người phụ nữ thuê để bày bán quần áo, giày dép và bán hàng online. Một số người quanh khu vực cho biết đối tượng này có biểu hiện giống ngáo đá và có quen biết với chủ cửa hàng từ trước.

Ngay sau khi thực hiện hành vi phóng hoả, đối tượng đã bị người dân khống chế, áp giải lên trụ sở để giải quyết. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN