Thứ ba, 27/07/2021 | 09:07
RSS

Lệ Quyên lên tiếng về phát ngôn 'đá đểu' Đông Nhi giành giải 'Ca sĩ của năm'

Thứ năm, 18/04/2019, 10:34 (GMT+7)

Lệ Quyên cho biết, sáng nay ngủ dậy cô mới hết hồn. Cô chỉ nói vài câu vu vơ, vô tình lại thành chuyện rồi.

Lệ Quyên lên tiếng về phát ngôn 'đá đểu' Đông Nhi giành được giải 'Ca sĩ của năm'
Đông Nhi giành được giải 'Ca sĩ của năm'

Việc Đông Nhi nhận giải thưởng 'Ca sĩ của năm' tại Lễ trai giải Cống hiến 2019 lần thứ 14 được nhiều người gửi lời chúc mừng. Bên cạnh đó, có những ý kiến khác được đưa ra. Trong đó, Lệ Quyên đã có phát ngôn gây tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng Lệ Quyên không đồng ý trước kết quả này.

Cụ thể, có một người gây chú ý khi viết status: "Hic, bạn ca sĩ mình nghe không nuốt được bài nào vào tai được giải ca sĩ của năm, chắc do gu nhạc mình cũ quá".

Ngay lập tức Lệ Quyên bình luận: "Những cái khó nó mới đẳng cấp á". Khi người này chia sẻ: "Cái khó nó mới đặc biệt, đặc biệt là khó nghe bác nhỉ". Nữ hoàng phòng trà liền thừa nhận: "Thôi mình cứ dễ nuốt, nhiều cơm cho nó lành, hot boy nhỉ".

Ngoài ra Lệ Quyên đồng tình “Chuẩn cơm mẹ nấu” với quan điểm: “Cơm ngon khó hơn vạn lần chiếc pizza bỏ lò”.

Bình luận này ngay lập tức gây nhiều tranh cãi. Người hâm mộ Đông Nhi cho rằng Lệ Quyên đang 'đá xéo' chiến thắng của thần tượng. Không ít fan đã vào thẳng Facebook của Lệ Quyên để hỏi cho ra lẽ.

Bất ngờ, Lệ Quyên trả lời một fan Đông Nhi rằng: "Nhi ngoan, chị quý Nhi lắm. Quản lý truyền thông của chị cũng thân với Nhi. Thật sự xưa nay chị chẳng bao giờ liên quan và để ý giải thưởng cả. Giải này cũng vậy, chị có để ý đâu, không biết ai được giải gì. Sáng nay ngủ dậy mới hết hồn. Chị nói vài câu vu vơ, vô tình lại thành chuyện rồi. Thôi cũng sẽ cẩn thận hơn vậy"; "luôn bên cạnh ủng hộ Nhi nhé các bạn trẻ. Có dịp, chị sẽ gặp Nhi. Đừng hiểu lầm!".

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN