Thứ sáu, 19/08/2022 | 06:54
RSS

Khen Đông Nhi, Tóc Tiên nhảy đẹp, Tùng Dương gây tranh cãi

Thứ bảy, 19/05/2018, 18:40 (GMT+7)

Nếu một số người nhận xét đây là cách Tùng Dương né tránh chuyện so sánh Tóc Tiên-Đông Nhi thì khá đông lại cho rằng anh đang có phần mỉa mai đàn em.

Khen Đông Nhi, Tóc Tiên nhảy đẹp, Tùng Dương gây tranh cãi

Khen Đông Nhi, Tóc Tiên nhảy đẹp, Tùng Dương gây tranh cãi

Vốn là hai ca sĩ nữ trẻ nổi bật nhất Vpop hiện tại nên Đông Nhi và Tóc Tiên thường xuyên bị công chúng đặt lên bàn cân. Mới đây một page chuyên bàn về giọng hát của nghệ sĩ đã mở hẳn một cuộc bình chọn để tìm ra ai là người có kĩ thuật thanh nhạc tốt hơn.

Ngay lập tức, cuộc bình chọn này đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên trong số đó, nhiều người tinh ý nhận ra Tùng Dương cũng bày tỏ quan điểm của mình trước vấn đề trên.

Cụ thể ở phía dưới phần bình luận, Tùng Dương viết: "Hai bạn nhảy rất đẹp". Ý kiến của nam ca sĩ nhanh chóng gây chú ý. Nếu như một số người nhận xét đây là cách Tùng Dương né tránh chuyện so sánh Tóc Tiên và Đông Nhi thì khá đông dân mạng lại cho rằng anh đang có phần mỉa mai hai đàn em. Do đó, không ít người đã dành những lời chỉ trích khá gay gắt nhắm tới Tùng Dương.

Trước đó, Tùng Dương cũng từng nhiều lần gây sốc với những phát ngôn của mình. Đầu năm 2017, khi được hỏi về chất lượng dàn HLV The Voice trẻ như Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, ý kiến của Tùng Dương cũng vấp phải nhiều sự phản đối khi dư luận cho rằng anh ngầm thể hiện sự không bằng lòng.

 Tùng Dương gây tranh cãi khi khen Đông Nhi, Tóc Tiên nhảy đẹp,

 Tùng Dương gây tranh cãi khi khen Đông Nhi, Tóc Tiên nhảy đẹp

"Đừng nghĩ có một vài ca khúc hit là có thể huấn luyện được người khác. Khi kinh nghiệm chưa hẳn dày dặn, không thể dễ dàng bước vào công việc đào tạo học trò. Huấn luyện viên phải đảm bảo yếu tố vững chắc về chuyên môn. Bạn đừng nghĩ mình đang được gọi là ngôi sao nhạc pop, biểu diễn hay, như vậy là đã đủ để trở thành huấn luyện viên giỏi.

Nghề huấn luyện cần phải lắng nghe, yêu mến và hiểu học trò. Nghệ sĩ phải bỏ qua cái tôi cá nhân, bỏ qua tinh thần của một ngôi sao mới có thể trở thành người thầy. Nếu không dành thời gian cho thí sinh của mình thì khó có thể trở thành một huấn luyện viên thực sự" - Tùng Dương cho biết.

Khi được hỏi về việc tổ chức liveshow giữa 1 “trời” những đêm nhạc Bolero có vẻ như 1 cuộc “ngược dòng”, Tùng Dương đã không ngại khẳng định: “...Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo, phát triển nền âm nhạc. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi...”

Trong liveshow của X Factor sau màn trình diễn WHO Cares từ Quán quân Minh Như. Trước đông đảo người hâm mộ có mặt và khán giả xem truyền hình, Tùng Dương đã thẳng thừng “dìm” sáng tác từ Dương Khắc Linh.

“Who Cares chỉ nên là câu cửa miệng trong đời sống của chúng ta thôi. Tôi thấy bức xúc không phải vì tôi quan tâm đến phần hát của Minh Như hôm nay. Chuyện “phô chênh” tôi không nói nhưng tôi rất bức xúc vì thông điệp của bài hát, nếu như anh đưa ra thông điệp là “Who Cares” (Không quan tâm) thì tất cả những ý kiến của chúng ta ở đây không có giá trị gì. Tôi nghĩ rằng, đó là điều rất nguy hiểm cho giới trẻ, đưa ra những thông điệp rất vội vã và hoàn toàn…” - Tùng Dương lên tiếng.

Xem thêm: Tùng Dương, Bằng Kiều hát Đội kèn tí hon

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN