Thứ năm, 16/09/2021 | 18:11
RSS

Sau Võ Hoàng Yến, Tóc Tiên tháo túi ngực thu nhỏ vòng 1?

Thứ hai, 02/04/2018, 21:28 (GMT+7)

Cư dân mạng khẳng định vòng 1 của Tóc Tiên nhỏ bất thường và cho rằng nữ ca sĩ đã "tháo túi ngực".


Sau khi thu nhỏ vòng một, Võ Hoàng Yến có thể thực hiện được ước mơ sải bước trên sàn diễn quốc tế  

Hồi tháng 1 vừa qua, chân dài Võ Hoàng Yến đã quyết định sang Hàn Quốc để thực hiện thu nhỏ vòng một lần thứ ba. Sau cuộc phẫu thuật thu nhỏ 7cm, Võ Hoàng Yến cho biết cô cảm thấy cơ thể như nhẹ đi cả chục kg. Số đo ba vòng hiện tại của cô là 89-65-92 cm.

Sau khi thu nhỏ vòng một để đạt được tiêu chuẩn chung về người mẫu, Võ Hoàng Yến có thể thực hiện được ước mơ sải bước trên sàn diễn quốc tế. Đầu năm nay, một tháng sau khi thu nhỏ ngực, cô đã diễn cho New York Fashion Week. Cô cũng góp mặt trong hai show thời trang của nhà thiết kế Hàn Quốc - Chung Chung Lee - và nhà thiết kế Việt Cory Trần.

Sau Võ Hoàng Yến, Tóc Tiên tháo túi ngực thu nhỏ vòng 1?

Mới đây, người đẹp Tóc Tiên đã bị dân mạng khẳng định vòng 1 của Tóc Tiên nhỏ bất thường và cho rằng nữ ca sĩ đã "tháo túi ngực". Trước sự bàn tán, Tóc Tiên nhanh chóng có động thái đáp trả lại dân mạng. "Ừ em" .

Sau Võ Hoàng Yến, Tóc Tiên tháo túi ngực thu nhỏ vòng 1?
Vòng 1 của Tóc Tiên đã khác trước rất nhiều

Sự thật, kích cỡ vòng một của Tóc Tiên đã có sự thay đổi rất lớn so với nhiều năm trước. Giọng ca Ngày mai đã không ít lần vướng vào nghi án thẩm Mỹ để có được thân hình hoàn hảo với 3 vòng hút mắt. Tin đồn dao kéo vòng một đã bắt nguồn từ rất lâu, khi cô bất ngờ quay trở lại với giới showbiz Việt sau thời gian dài sinh sống tại Mỹ.

 

 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN