Thứ năm, 24/01/2019 | 12:37
RSS

Tóc Tiên đầy tâm trạng sau nghi vấn đã chia tay Hoàng Touliver

12-02-2018 14:45:15

Tóc Tiên chia sẻ dòng tâm sự đầy tâm trạng trên mạng xã hội sau khi dính nghi vấn đã chia tay Hoàng Touliver.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Tóc Tiên đăng dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Nhìn các bạn trẻ yêu nhau say đắm mới nhớ ra: Lâu lắm rồi mình quên hẳn yêu thương tha thiết là gì... Cái cảm giác có ai đó cần mình hơn cả thế giới, ai đó chỉ cần nhìn nghe thở cùng mình thôi đã đủ bình yên một ngày. Lâu lắm rồi... Có thể do mình, có thể do đời... Vậy nên mình bước tiếp hay đời nên dừng lại một chút cho mình lật sang trang".

Tóc Tiên đầy tâm trạng sau nghi vấn đã chia tay Hoàng Touliver
Tóc Tiên đầy tâm trạng sau nghi vấn chia tay Hoàng Touliver

Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Tóc Tiên đã lập tức thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Trong đó, không ít người cho rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ chuyện tình chưa bao giờ chính thức thừa nhận giữa mình và Hoàng Touliver. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng cô và Hoàng Touliver đã chính thức "đường ai nấy đi" khá lâu. 

Trước đó, Tóc Tiên cũng gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh với trạng thái: "Chủ nhật thảnh thơi của cô nàng độc thân". Vào tháng 6/2017, cô cũng có một chia sẻ khá dài về bản thân đang là phụ nữ độc thân ở tuổi 28.

Tóc Tiên đầy tâm trạng sau nghi vấn đã chia tay Hoàng Touliver
Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Cùng kết hợp trong nhiều dự án âm nhạc, Tóc Tiên và Hoàng Touliver được cho là cặp đôi đẹp của làng âm nhạc Việt. Từng có 1 thời gian mọi người bắt gặp cặp đôi chẹn hò và cả hai liên tục đăng tải ảnh của đối phương. 

Dù nhiều người cho rằng Tóc Tiên và Hoàng Touliver là 1 cặp nhưng cả hai chưa từng lên tiếng thừa nhận. Tuy nhiên thời gian gần đây, cả hai không còn chia sẻ khoảnh khắc bên nhau lên mạng xã hội.

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN