Thứ hai, 20/01/2020 | 17:11
RSS

Dương Triệu Vũ bị fan nữ sàm sỡ vùng kín, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bức xúc

12-02-2018 11:30:53

Đàm Vĩnh Hưng không giấu nổi sự bức xúc trước việc Dương Triệu Vũ bị fan nữ sàm sỡ vùng kín ngay trên sân khấu.

Sáng 11/2, người hâm mộ bất ngờ trước thông tin Dương Triệu Vũ bị fan nữ đụng chạm vùng kín khi biểu diễn tại Mỹ. Cụ thể, khi Dương Triệu Vũ khi đang say sưa thể hiện ca khúc "Mười năm tình cũ" đã bị một vài fan ở dưới thể hiện những hành động khiếm nhã, cười cợt và chạm tay vào vùng kín. 

Nam ca sĩ khéo léo xử lý tình huống trên sân khấu và hoàn thành tiết mục của mình. Khi đoạn clip ghi lại hành động này được chia sẻ trên mạng xã hội, Dương Triệu Vũ đã vô cùng bức xúc. 

Clip Dương Triệu Vũ bị fan nữ sàm sỡ chỗ nhạy cảm

Vốn là người bạn thân thiết với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ thái độ về vụ việc không hay này. Trên Facebook cá nhân, "Ông hoàng nhạc Việt" gây chú ý khi lên tiếng đầy bất bình. 

Dương Triệu Vũ bị fan nữ sàm sỡ vùng kín, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bức xúc

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ:

"Em ơi!

Ái mộ mà chơi kiểu vậy thì tui cũng thấy xấu hổ khi mình có fans bất lịch sự và vô duyên như vậy! Chắc chắn fans của tui không bao giờ cư xử như thế!

Một khi mình thích và yêu quý, trân trọng ca sĩ nào đó thì mình mới bỏ thời gian và tiền bạc ra để tham dự show diễn của ca sĩ mà mình thần tựơng chứ em???

Trong giới cũng có rất nhiều anh chị em đã từng bị sàm sỡ, họ lợi dụng đám đông, chen lấn xô đẩy để sờ soạng... Nghệ sĩ thì rất muốn gần gũi và không có khoảng cách với khán giả và fans! Nhưng tình hình này thật là không dám nghĩ tới nữa, vì đâu biết được có một nhóm người nào đó cố ý sắp xếp để ra tay và quay hình để post lên mạng nhằm thoả mãn thú vui cá nhân của họ. Đừng trách sao khi có những bạn bảo vệ luôn đứng trước sân khấu hoặc hàng rào chắn ngang để bảo đảm an ninh và phần trình diễn của nghệ sĩ!

Thiết nghĩ những nơi tổ chúc cũng nên mạnh tay và quyết liệt với những thành phần như thế này! Rất bất bình với trường hợp của đồng nghiệp Dương Triệu Vũ. Rất khó chịu khi thấy người thân của mình bị như thế. Rất muốn thời gian quay ngược lại để em gái kia không hành xử như vậy!".

Dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng đồng ý với quan điểm của anh và bày tỏ thái độ bất bình với fan nữ khiếm nhã kia.

Dĩ An
Theo Đời sống Plus/GĐVN