Thứ sáu, 10/07/2020 | 10:43
RSS

Đàm Vĩnh Hưng đau nhói khi Dương Triệu Vũ có người yêu

Thứ bảy, 30/09/2017, 21:00 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ dù coi Dương Triệu Vũ là người thân nhưng vẫn cảm thấy đau nhói khi nam ca sĩ dẫn người yêu về ra mắt.

Từ trước tới nay mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ luôn là ẩn số khiến nhiều người quan tâm. Không ít lần cả hai đã lên tiếng về chuyện tình cảm này. Mới đây, trong Chuyện tối nay với Thành với chủ đề tình yêu, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa chia sẻ về em trai Hoài Linh. Trong gần 15 năm gắn bó, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ như tri kỉ của nhau. Cả hai dành nhiều cử chỉ thân mật khiến nhiều người đặt nghi vấn. 

Mới đây, đánh dấu cột mốc 15 năm bên nhau cả hai đã tổ chức một "đám cưới" làm xôn xao làng giải trí Khi ấy, nhiều người cho rằng đây là dịp Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ công khai mối quan hệ. Tuy nhiên bữa tiệc sau đó diễn ra đã xoá tan những lời đồn đoán khi nội dung sự kiện hoàn toàn chỉ mang ý nghĩa một lễ kỷ niệm đơn thuần. 

đàm vĩnh hưng và dương triệu vũ

Mối quan hệ giữa Mr Đàm và Dương Triệu Vũ khiến không ít người đặt ra dấu hỏi khi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phủ nhận.

Với Dương Triệu Vũ, Mr Đàm khẳng định "đó là người thân của tôi". "Từ khi tôi gặp Vũ năm 18 tuổi, tôi đã thấy cậu ấy rất giống mình. Từ đó tôi có tình cảm, thấy thương, đi đâu cũng sát cánh bên nhau, trở thành người thân lúc nào không hay", anh chia sẻ.

Tuy nhiên, nam ca sĩ một lần nữa khẳng định đó không phải là tình yêu bởi khi đã yêu, anh sẽ không bao giờ để người khác chiếm lấy người mình yêu và càng không bao giờ để họ đem người yêu về giới thiệu với mình.

Khi bị Trấn Thành chất vấn rằng dù đã coi nhau là người thân nhưng khi nhìn thấy người thân của mình có người yêu, hẳn Đàm Vĩnh Hưng cũng có đôi chút cảm thấy nhói nhói trong lòng? Nam ca sĩ không ngần ngại trả lời: "Có chứ". Dù coi là người thân nhưng khi chứng kiến cảnh bồng bế tình tứ của họ thì anh "cũng cảm thấy đau nhói".

Trong buổi chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng cũng thừa nhận mình là người bản năng trong tình yêu, dám sống chết vì tình yêu. Mr Đàm sẵn sàng làm mọi chuyện, bay từ thành phố này đến thành phố khác để thể hiện tình cảm với đối phương.

 “Tôi vẫn muốn như ngày xưa là khi yêu chỉ yêu một người thôi. Nhưng mà tôi sợ, khi yêu người này lỡ tháng sau lại gặp một người khác tốt hơn thì sao?”. Ông hoàng nhạc Việt giãi bày.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN