Thứ năm, 09/07/2020 | 17:30
RSS

Bị sàm sỡ vùng kín, Dương Triệu Vũ phẫn nộ dọa khởi kiện fan cuồng

Chủ nhật, 11/02/2018, 10:40 (GMT+7)

Dương Triệu Vũ đã bày tỏ sự phẫn nộ và cho biết "có thể khởi kiện" đối với khán giả đã sàm sỡ vùng kín trong khi nam ca sĩ này đang tập trung hát tại phòng trà.

Bị sàm sỡ vùng kín, Dương Triệu Vũ phẫn nộ có thể khởi kiện
Bị sàm sỡ vùng kín, Dương Triệu Vũ phẫn nộ "có thể khởi kiện". Ảnh Saostar.vn

Mới đây trong một buổi biểu diễn tại Mỹ, Dương Triệu Vũ khi đang say sưa thể hiện ca khúc "Mười năm tình cũ" đã bị một vài fan ở dưới thể hiện những hành động khiếm nhã, cười cợt và chạm tay vào vùng kín. 

Nam ca sĩ khéo léo xử lý tình huống trên sân khấu và hoàn thành tiết mục của mình. Khi đoạn clip ghi lại hành động này được chia sẻ trên mạng xã hội Dương Triệu Vũ đã vô cùng bức xúc, Trí thức trẻ đưa tin.

"Có một sự cố xảy ra trên sân khấu hôm nay, bây giờ bị quay lại và post trên facebook. Mình chỉ muốn nói là cảm thấy hơi thiếu tôn trọng và bức xúc... lúc hát mình không để ý vì tập trung hát nhưng xem lại thấy kỳ quá, mình có thể khởi kiện cho chuyện này đó... Hôm nay đêm nhạc rất vui và hân hoan ngoại trừ vết nhơ này" - Dương Triệu Vũ viết.

Chủ nhân bản hit Căn phòng cho rằng việc liên tục chạm vào vùng kín của nghệ sĩ chính là hành vi quấy rối tình dục (sexual harassment) và anh có thể khởi kiện khán giả nữ quá khích trong đoạn video theo Saostar.vn.

Hơn nữa, hình ảnh không đẹp được lan truyền trên mạng xã hội càng khiến Dương Triệu Vũ cảm thấy tổn thương.

Gặp phải khán giả quá khích luôn là vấn đề đáng lo ngại với các nghệ sĩ. Trước đó, Dương Triệu Vũ bị fan nam cưỡng hôn trong chương trình dành cho sinh viên. Dàn sao Hồ Ngọc Hà Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bảo Thy… cũng nhiều lần phiền lòng vì sự động chạm khiếm nhã của “fan cuồng”.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN