Thứ ba, 18/05/2021 | 08:03
RSS

Nguy cơ hoại tử ảnh hưởng tính mạng, Lệ Quyên phải gấp rút tháo sụn giả nâng mũi

Thứ sáu, 26/10/2018, 13:40 (GMT+7)

Quản lý của ca sĩ Lệ Quyên cho biết nữ ca sĩ vừa phải tháo sụn mũi giả gấp vì nguy cơ hoại tử, gây ảnh hưởng đến tính mạng.

Nguy cơ hoại tử, ảnh hưởng tới tính mạng, Lệ Quyên phải tháo sụn giả gấp
Nguy cơ hoại tử, ảnh hưởng tới tính mạng, Lệ Quyên phải tháo sụn giả nâng mũi. 

Thời gian qua, Lệ Quyên gây xôn xao với hình ảnh khác lạ, đặc biệt phần mũi của cô bị sưng to. Nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng nữ ca sĩ đã phẫu thuật thẩm Mỹ  

Tối 25/10, quản lý của Lệ Quyên cho biết nữ ca sĩ vừa phải phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi sau biến chứng. Theo đó, ca sĩ Lệ Quyên từng thừa nhận nâng mũi. Gần đây, mũi cô bị sưng nặng do cơ thể tự đào thải sụn cũ.

“Ai cũng biết chị Lệ Quyên sửa mũi từ chục năm nay. Nhưng gần đây, mũi của chị bị sưng rất nặng. Lúc đầu chị còn nghĩ không sao, uống thuốc sẽ khỏi nhưng không phải. Lệ Quyên rất lo lắng, đến gặp bác sĩ. Cơ thể của Lệ Quyên đang đào thải sụn cũ và bác sĩ chỉ định phải tháo sụn ra gấp”, đại diện Lệ Quyên cho biết.

Người này cho hay, ban đầu Lệ Quyên dự định qua liveshow của mình mới tiến hành tiểu phẫu nhưng bác sĩ không đồng ý vì nếu để lâu sẽ gây nhiễm trùng, hoại tử, nguy hiểm tính mạng. Cách đây một tuần, giọng ca "Giấc mơ có thật" đã quyết định thực hiện tháo sụn và may mắn mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ.

Thực ra quá trình tháo sụn đã gắn quá lâu vào cơ thể rất đau đớn, nguy hiểm vì chị bị mất rất nhiều máu (do sụn cũ liền vào thịt luôn rồi)... Bên cạnh đó, chị còn rất lo lắng vì mũi cũ đã gắn liền bao nhiêu năm, giờ gỡ sụn ra không biết sẽ như thế nào, mặt có còn xinh không. Hai chị em rất stress vì khối lượng công việc thời gian này rất nhiều", người đại diện này chia sẻ thêm.

“Trong cái rủi có cái may, gỡ sụn cũ ra mặt chị Lệ Quyên hài hòa và trẻ trung hơn. Từ nay chị ấy cũng không còn đồ giả trong người nữa. Hôm nay, mũi vẫn còn sưng vì vết thương lâu lành”, quản lý của Lệ Quyên nói về kết quả sau ca phẫu thuật.

Lệ Quyên (1981) là một ca sĩ dòng nhạc nhẹ, nhạc xưa dân gian đương đại của Việt Nam Nữ ca sĩ được biết đến sau khi phát hành album nhạc nhẹ “Giấc mơ có thật”, album đã đưa Lệ Quyên trở thành một nữ ca sĩ trẻ triển vọng của làng âm nhạc Việt Nam.


Xem thêm: Lệ Quyên với câu chuyện về con trai

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN