Thứ bảy, 18/05/2024 | 07:14
RSS

Mr. Đàm, Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc Tình nghệ sĩ ủng hộ Lê Bình, Mai Phương

Thứ sáu, 31/08/2018, 11:01 (GMT+7)

Mr. Đàm, Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc Tình nghệ sĩ để ủng hộ Lê Bình, Mai Phương đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Với mong muốn giúp đỡ Lê Bình và Mai Phương có được điều kiện tốt nhất để chữa bệnh, ca sĩ Lệ QuyênĐàm Vĩnh Hưng đã chủ trì tổ chức đêm nhạc Tình nghệ sĩ.

Đêm nhạc Tình nghệ sĩ diễn ra tối ngày 30/8, tại phòng trà ở TP.HCM có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Linh, Hồng Nhung, Bảo Anh, Dương Triệu Vũ... Dù biểu diễn không có cát-xê nhưng nghệ sĩ nào cũng biểu diễn rất nhiệt tình.

đêm nhạc Tình nghệ sĩ, mr.đàm
Các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc Tình nghệ sĩ để ủng hộ Lê Bình và Mai Phương. Ảnh Duy Anh

Một trong những người "chủ xị" chương trình, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ: “Khi bước vào phòng trà và nhìn thấy khách đầy kín, tôi thực sự rất vui và xúc động vì càng đông người đến với Tình nghệ sĩ, số tiền quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung và diễn viên Mai Phương sẽ càng nhiều. Tôi thay mặt cho các anh chị em nghệ sĩ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với những nhà hảo tâm, những khán giả đã đồng hành cùng với Tình nghệ sĩ suốt thời gian qua”.

đêm nhạc Tình nghệ sĩ, mr.đàm
Lệ Quyên ký tặng lên bức tranh quý để đem đấu giá. Ảnh Duy Anh

Là bạn thân của Mai Phương và là MC của chương trình, Thanh Thảo thổ lộ: “Là một nghệ sĩ, đồng thời là bạn của Mai Phương và cũng là một người mẹ của hai bé, nên tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người cùng tâm trạng và suy nghĩ giống tôi, muốn dành những gì tốt đẹp đến cho Phương và bé Lavie”.

Trong đêm nhạc, một nhà hảo tâm giấu tên đã dành tặng một bức tranh quý, nhờ ca sĩ Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng đứng ra đấu giá cho chương trình, thu về số tiền là 200 triệu đồng. Ngoài ra, chiếc túi độc của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng được bán với số tiền 250 triệu đồng. Tổng số tiền bán vé và đấu giá thu được trong đêm nhạc là hơn 800 triệu đồng.

đêm nhạc Tình nghệ sĩ, mr.đàm
Đàm Vĩnh Hưng tại đêm nhạc Tình nghệ sĩ. Ảnh Duy Anh

Theo chia sẻ của ca sĩ Lệ Quyên trước đó, toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc đều được làm từ thiện, cụ thể là ủng hộ diễn viên Mai Phương, Lê Bình chữa ung thư và một phần ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Đêm nhạc được livestream cho Mai Phương xem qua Facebook tại bệnh viện. Nữ diễn viên không giấu được sự xúc động và cho biết mình đã nợ nhiều ân tình từ đồng nghiệp, khán giả.

Xem thêm: Rơi lệ với ước mơ dang dở của Mai Phương trước khi lâm trọng bệnh

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN