Thứ bảy, 25/09/2021 | 09:32
RSS

Hòa Minzy khóa Facebook vì bị ARMY tố hám fame và có hành động như fan cuồng

Thứ sáu, 31/08/2018, 09:58 (GMT+7)

Hòa Minzy đã đăng bài xin lỗi ARMY – fandom của BTS vì hành động bám theo BTS vào hậu trường, đồng thời tuyên bố khóa Facebook một thời gian.

Đêm 30/8, trên Instagram Stories, nữ ca sĩ Hòa Minzy đăng tải những hình ảnh sang tận xứ sở Kim chi để xem nhóm nhạc BTS biểu diễn. Cụ thể, ngày 30/8, BTS cùng nhiều nghệ sĩ, ca sĩ của Hàn Quốc đã tham dự lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018.

Không chỉ sang tận Hàn Quốc để xem thần tượng của mình biểu diễn, Hòa Minzy còn trang bị cả máy ảnh cùng ống kính hạng khủng để chụp ảnh thần tượng của mình.

Hòa Minzy khóa Facebook, Hòa Minzy

Hòa Minzy khóa Facebook, Hòa Minzy

Hòa Minzy khóa Facebook, Hòa Minzy
Hòa Minzy đăng ảnh có mặt tại lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018 để xem BTS biểu diễn. Ảnh Instagram Hòa Minzy

Tuy nhiên, ngay sau khi Hòa Minzy đăng tải ảnh lên Instagram, cộng đồng ARMY việt đã có động thái công kích hành động bám theo BTS như fan cuồng của Hòa Minzy. Theo đó, Hòa Minzy đã mượn thẻ của staff vào hậu trường để có thể nhìn thấy BTS ở cự ly gần.

Khó chịu với hành động của Hòa Minzy, nhiều người đã dùng những từ ngữ như: mặt dày, hám danh, hành động như fan cuồng… để chỉ trích hành động của Hòa Minzy.

Hòa Minzy khóa Facebook, Hòa Minzy

Hòa Minzy khóa Facebook, Hòa Minzy
ARMY chỉ trích hành động bám theo BTS vào hậu trường như fan cuồng của Hòa Minzy

Sau khi vấp phải phản ứng gay gắt từ ARMY, Hòa Minzy đã đăng bài xin lỗi vì hành động thiếu suy nghĩ của mình. Đồng thời thông báo khóa facebook để tập trung vào sự nghiệp.

Bên cạnh các ý kiến chỉ trích, cũng có nhiều fan BTS bênh vực cho hành động của Hòa Minzy, cho rằng chưa chắc nữ ca sĩ đã làm phiền đến BTS. Họ cũng cho rằng thật ra với tư cách là một người hâm mộ "ruột" của nhóm, việc nữ ca sĩ luôn cố gắng gần thần tượng không có gì khó hiểu.

Hòa Minzy khóa Facebook, Hòa Minzy
Hòa Minzy quyết định khóa Facebook. Ảnh chụp màn hình


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN