Thứ năm, 30/03/2023 | 18:11
RSS

Ca sĩ Siu Black tái xuất với với hình ảnh khác lạ

Thứ bảy, 06/04/2019, 14:55 (GMT+7)

Sự xuất hiện của Siu Black khiến cả trường quay "Kí ức vui vẻ" vỡ òa vì xúc động.

Siu Black tái xuất với với hình ảnh khác lạ và tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại
Siu Black tái xuất với với hình ảnh khác lạ và tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại

Xuất hiện trong tập cuối của chương trình “Kí ức vui vẻ” phát sóng tối ngày 5/4 trên VTV3, ca sĩ Siu Black đã mang đến cho các nghệ sĩ và người hâm mộ những cảm xúc đặc biệt cùng những chia sẻ bất ngờ về sức khỏe hiện tại.

Tại đây, chị đã biểu diễn ca khúc “Ly cà phê Ban Mê” của nhạc sĩ Nguyễn Cương – một bài hát gắn liền với tên tuổi của “Họa mi của núi rừng Tây Nguyên” với chất giọng nội lực đặc trưng của mình.

Phần thể hiện của Siu Black khiến cho MC Lại Văn Sâm phải hài hước trêu rằng: “Tôi không hiểu ai đã đặc biệt danh cho chị là “Họa mi của núi rừng Tây Nguyên” nữa. Nhưng theo tôi không phải là họa mi, cái giọng vừa rồi của chị là giọng con Ó, chứ không phải con họa mi”.

Danh hài Tự Long sau đó vội vàng bước ra sân khấu và hỏi “Chị ơi! Chị có nhớ em không?”, đáp lời, nữ ca sĩ nói: “Đương nhiên, em không nhớ chị chứ chị nhớ em”. Lúc này, Tự Long tiết lộ rằng: “Tôi với Xuân Bắc và chị Siu có cùng nhau đi biểu diễn ở Nga và Châu Âu.

Kỉ niệm đầu tiên là khi chị Siu bị giữ lại ở hải quan vì nghi ngờ lý do nhập cảnh của chị, bởi lúc đó chị ấy nói bằng tiếng dân tộc của mình chứ không nói được tiếng Anh, khi ấy chị bảo với tôi rằng hãy nói với hải quan rằng chị là ca sĩ bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên người hải quan khi ấy tỏ ra nghi ngờ nói rằng chị trông như vậy mà là ca sĩ ư? Sau đó chị Siu đứng ngay tại hải quan và hát khiến cho người hải quan phải thốt lên rằng đã tin chị và chị đi vào”.

Siu Black tái xuất với với hình ảnh khác lạ và tiết lộ tình hình sức khỏe hiện tại

MC Thanh Bạch thì phấn khích thốt lên rằng “Lần đầu tiên tôi thấy một người phụ nữ trên truyền hình mà có giọng cười rất lạc quan và ai cũng thoe tiếng cười đó hết. Bởi vì sau chị mọi người mới dám cười dài và sảng khoái như thế chứ trước đó chưa có ai dám cười như vậy”.

Sau khi cảm ơn lời khen ngợi từ Ốc Thanh Vân, “họa mi của núi rừng Tây Nguyên” bày tỏ hiện tại mặc dù cái “bốc lửa” vẫn còn trong tim nhưng giọng hát của chị đã ngày càng sa sút hơn trước rất nhiều. Bởi ngày xưa không có chuyện chị để micro gần miệng khi hát bởi trước đây lực đẩy trong giọng hát rất mạnh bởi sức khỏe giờ đã sa sút.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN