Thứ hai, 29/11/2021 | 10:21
RSS

Thanh Hóa: Giải cứu 7 trẻ em mắc kẹt trong thang máy thư viện tỉnh

Thứ tư, 18/07/2018, 09:49 (GMT+7)

Trong khi 7 em nhỏ và 3 người lớn đang di chuyển bằng thang máy tại thư viện tỉnh Thanh Hóa, chiếc thang máy đột ngột ngừng di chuyển khiến tất cả bị mắc kẹt.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 17/7 tại thư viện tỉnh Thanh Hóa (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hoá). Trong khi 7 em nhỏ và 3 người lớn đang di chuyển bằng thang máy tại thư viện tỉnh Thanh Hóa, chiếc thang máy đột ngột ngừng di chuyển khiến tất cả bị mắc kẹt giữa tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà.

Bảo vệ của tòa nhà và một số người dân cố xử lý đưa người mắc kẹt ra ngoài nhưng không được nên thông báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa.

Thanh Hóa: Giải cứu 7 trẻ em mắc kẹt trong thang máy thư viện tỉnh
Lực lượng cứu hộ nỗ lực giải cứu người bị mắc kẹt. Ảnh: Người lao động

Nhận được tin, Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa và lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để giải cứu những người bên trong. 

Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa có mặt, dùng phương pháp mở cửa thang máy, tháo nắp phía trên và lần lượt đưa những người mắc kẹt ra ngoài. Việc giải cứu được tiến hành chỉ trong 10 phút.

Được biết, chiếc thang máy này đang trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng nhưng không có bất kỳ cảnh báo nào nên những người trên không biết, đã đi vào và gặp sự cố đáng tiếc.


Xem thêm: Thực hư clip CSGT đánh người vi phạm khi bị yêu cầu chào

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN