Thứ hai, 25/10/2021 | 05:31
RSS

Mâu thuẫn trong thang máy, cư dân tòa nhà hỗn chiến khiến 3 người bị thương

Thứ sáu, 04/05/2018, 12:23 (GMT+7)

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt trong thang máy và được bảo vệ can ngăn nhưng một cư dân chung cư đã kéo thêm một số người xuống để "nói chuyện" dẫn đến 2 bên xô xát khiến 3 người bị thương.

Mâu thuẫn trong thang máy, cư dân mang dao đuổi chém nhau 3 người bị thương
Mâu thuẫn trong thang máy, cư dân mang dao đuổi chém nhau khiến 3 người bị thương

Vào khoảng 21h30 ngày 3/5, tại sảnh thang máy tầng 6, tòa chung cư G.M2, trên đường Lê Trọng tấn kéo dài thuộc xã An Khánh, Hòi Đức (Hà Nội) đã xảy ra một vụ xô xát khiến 3 người bị thương.

Trưa 4/5, trao đổi với PV, đại diện ban quản lý tòa nhà chung cư G.M2 cho biết có sự việc trên xảy ra. Ban đầu, chỉ xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ trong khi đi thang máy và sự việc được bảo vệ tòa nhà can ngăn, sau đó ai về nhà đấy.

Tuy nhiên, sự việc không dừng lại ở đó, sau khi được can ngăn, một người đã về phòng gọi thêm người xuống tầng 6 tìm "đối thủ" để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện đã xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát.

Hiện trường sự việc
Hiện trường sự việc

"Quá bất ngờ, sự việc diễn ra nhanh chưa đầy 1 phút khiến 3 người bị thương chảy máu. Ngay sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu", vị đại diện tòa nhà nói.

Một lãnh đạo Công an xã An Khánh cho biết, sau khi nắm thông tin vụ việc, đơn vị đã cử cán bộ phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xuống hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.


Xem thêm: Giải mã lời thề trong phái Võ bùa và sự thật về Âm Dương công

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN