Thứ bảy, 25/09/2021 | 19:40
RSS

Rơi từ tầng 12 của thang máy đang thi công, thanh niên tử vong

Thứ tư, 18/04/2018, 19:53 (GMT+7)

Một thanh niên đang ốp đá vệ sinh ở khu vực thang máy tầng 12 tại công trình Blues Hotel, Hải Châu, Đà Nẵng không may bị rơi xuống đất tử vong.

Rơi từ tầng 12 của thang máy thanh niên tử vong
Rơi từ tầng 12 của thang máy đang thi công, thanh niên tử vong. Ảnh hiện trường xảy ra vụ việc

Chiều 18/4, Công an phường Hải Châu 1 (Đà Nẵng) cho biết đang điều tra vụ việc một công nhân nam tử vong tại công trình The Blues Hotel (chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Con Đường Xanh, đơn vị thi công là Công ty TNHH XD & TM Hưng Thịnh Tài).

Thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa 18/4, khi đang ốp đá vệ sinh ở khu vực thang máy tầng 12 tại công trình The Blues Hotel, anh Phan Văn Long (SN 1996, quê Quảng Nam) bất ngờ bị rơi xuống dưới tử vong.

Người dân sống xung quanh khu vực này, trưa nay có thấy 1 xe cấp cứu đến hiện trường nhưng sau đó thì đi mất. Đến 15h mới thấy công an và các cơ quan chức năng xuống hiện trường.

Trước đó, Sở Xây dựng đã xuống thanh tra và đã có văn bản đề nghị quận Hải Châu xử lý công trình trên vì không thực hiện bao che làm rơi vãi vật liệu xuống các khu vực xung quanh và sử dụng người lao động không có thiết bị bảo vệ cá nhân, an toàn lao động trên công trường theo quy định.


Xem thêm: 
Bé trai 2 tháng tuổi tử vong bất thường sau khi tiêm thuốc tại Bệnh viện sản Nhi Bắc Ninh

Thạch Hãn
Theo Đời sống Plus/GĐVN