Thứ sáu, 27/01/2023 | 05:34
RSS

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật anh trai, khoe hình ảnh chụp từ năm 7 tuổi

Thứ hai, 19/10/2020, 16:06 (GMT+7)

Dù đây không phải là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà khoe tấm hình hồi còn bé, tuy nhiên nhan sắc của nữ diễn viên vẫn luôn khiến dân tình phải xuýt xoa.

Sự kiện:
Tăng Thanh Hà

Từ sau khi kết hôn và hạ sinh 2 nhóc tỳ, Tăng Thanh Hà có cuộc sống kín tiếng hơn hẳn bên trong hào môn. Mặc dù không tham gia nhiều hoạt động trong showbiz, tuy nhiên nhất cử nhất động của Hà Tăng luôn khiến dân tình phải đứng ngồi không yên.

Vừa qua, trên trang story cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ một bức hình ngày bé khi chụp cùng anh trai trong sinh nhật 7 tuổi của anh chàng. Cụ thể, bà xã Louis Nguyễn viết kèm lời nhắn: "It's my big brother's birthday today! I love him so much (tạm dich: Hôm nay là sinh nhật anh lớn của tôi! Tôi yêu anh ấy rất nhiều).

Tăng Thanh Hà khoe hình ảnh còn bé chụp cùng anh trai
Tăng Thanh Hà khoe lại hình ảnh còn bé chụp cùng anh trai

Bài viết ngay sau khi đăng tải đã nhận được sự chú ý của đông đảo công chúng dù đây không phải là lần đầu tiên cô nàng khoe tấm ảnh này. Theo đó, nhan sắc của Tăng Thanh Hà ngày bé đã khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ một lần nữa phải xuýt xoa khi cô bé ngày ấy và bà mẹ 2 con bây giờ vẻ ngoài không hề có nhiều sự thay đổi. Và dù mới chỉ 7 tuổi nhưng những đường nét trên gương mặt Hà Tăng đã rất rõ ràng, từ đôi mắt cho tới nụ cười.

Tăng Thanh Hà khoe hình ảnh còn bé chụp cùng anh trai

Tăng Thanh Hà sinh ngày 24/10/1986, cô được sinh ra trong một gia đình gốc Hoa ở tỉnh Tiền Giang. Cô là con út trong nhà có ba anh em. "Ngọc nữ màn ảnh Việt" từng kể, gia đình cô trước đây rất nghèo. Cô và gia đình từng phải sống nay đây mai đó làm việc vất vả để kiếm kế mưu sinh.

Tăng Thanh Hà khoe hình ảnh còn bé chụp cùng anh trai

Tăng Thanh Hà khoe hình ảnh còn bé chụp cùng anh trai
Đại gia đình nhà Tăng Thanh Hà

Trong những tháng ngày lặn lộn lo cơm áo gạo tiền, Hà Tăng được mẹ cho đi học kịch. Bắt đầu bước vào con đường nghệ thuật với một vai nhỏ trong phim Dốc Tình. Và cũng kể từ đây, may mắn đã mỉm cười với nữ diễn viên trẻ khi cô liên tục ghi dấu ấn qua nhiều vai diễn thành công.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN