Thứ năm, 11/08/2022 | 09:16
RSS

Luôn diện váy rộng, Tăng Thanh Hà bị đồn đang mang thai lần 3

Thứ bảy, 17/10/2020, 20:38 (GMT+7)

Những hình ảnh trong thời gian gần đây của Tăng Thanh Hà được cho là đang che vòng 2 khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn cô đang mang bầu.

Sự kiện:
Tăng Thanh Hà

Cho dù đã gần như lui về hậu trường, hạn chế tham gia các sự kiện giải trí nhưng cuộc sống của Tăng Thanh Hà vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nữ diễn viên 33 tuổi hiện có một cuộc hôn nhân viên mãn bên người chồng Louis Nguyễn và đã là mẹ của 2 nhóc tỳ.

Tăng Thanh Hà rộ tin đồn mang thai lần 3
Tăng Thanh Hà

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ một bức hình của bản thân được chụp tại nhà. Cụ thể, cô viết: "Mỗi ngày chọn một niềm vui! Niềm vui hôm nay thật hạnh phúc khi nghĩ đến những người bên cạnh".

Tăng Thanh Hà rộ tin đồn mang thai lần 3
Tăng Thanh Hà rộ tin đồn mang thai lần 3​

Theo đó, trong bức hình, “ngọc nữ màn ảnh” đã diện một chiếc váy dài với kiểu dáng rộng thùng thình, khiến công chúng không thể nhìn rõ được vóc dáng. Và cũng chính bởi điều này không ít người đã cho rằng bà xã Louis Nguyễn đang có tin vui lần thứ 3.

Ngay dưới phần bình luận, không ít người đã để lại câu hỏi cho Tăng Thanh Hà như: “Chị Hà dạo này hay diện váy thùng thình, chẳng nhẽ chị mình đã có bầu rồi ạ?", "Sao bụng như có bầu vậy chị yêu?", "Chị có 'tin vui' rồi đúng không ạ?",...

Tăng Thanh Hà rộ tin đồn mang thai lần 3

Có thể nói, nghi vấn này chỉ mới rộ lên thời gian gần đây. Theo đó, dân tình chú ý rằng dạo này Tăng Thanh Hà thường xuyên diện những trang phục với kiểu dáng rộng không để lộ vòng 2. Vài ngày trước, “ngọc nữ màn ảnh” cũng đã chia sẻ hình ảnh check-in tại một không gian sang chảnh cùng một người bạn. Và trong bức hình, bà xã Louis Nguyễn cũng diện chiếc đầm rộng thùng thình.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN