Thứ tư, 29/03/2023 | 18:21
RSS

Tăng Thanh Hà hiếm hoi khoe vai trần, nhan sắc đỉnh cao hút hồn

Thứ tư, 07/10/2020, 11:08 (GMT+7)

Cho dù không tham gia nhiều hoạt động trong showbiz, nhưng Tăng Thanh Hà vẫn luôn khiến dân tình phải chú ý mỗi khi xuất hiện vì nhan sắc và thần thái đỉnh cao của mình.

Sự kiện:
Tăng Thanh Hà

Từ sau khi kết hôn và hạ sinh 2 nhóc tỳ, Tăng Thanh Hà có cuộc sống kín tiếng hơn hẳn bên trong hào môn. Mặc dù không tham gia nhiều hoạt động trong showbiz, tuy nhiên nhất cử nhất động của Hà Tăng luôn khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Vào tối qua, Tăng Thanh Hà đã tung ra loạt khoảnh khắc vô cùng sang chảnh, xinh đẹp trong buổi chụp ảnh thời trang cùng NTK Đỗ Mạnh Cường. Có thể nói, đây là lần hiếm hoi "bà mẹ 2 con" chịu khoe vai trần và xương quai xanh gợi cảm.

Theo đó, nhan sắc của bà xã Louis Nguyễn vẫn luôn khiến dân tình bị hút hồn từ cái nhìn đầu tiên. Đáng nói, Tăng Thanh Hà đẹp đến mức khi nhìn vào hình hậu trường, cộng đồng mạng và người hâm mộ còn mê mẩn hơn và liên tục ngợi khen đẳng cấp nhan sắc của nữ diễn viên.

Tăng Thanh Hà gây sốt với nhan sắc đỉnh cao trong bộ ảnh mới
Tăng Thanh Hà hiếm hoi thực hiện bộ ảnh thời trang và khoe vai trần gợi cảm. 

Cụ thể, trong hình ảnh hậu trường được ghi lại, dân tình lại được một phen ngưỡng mộ trước cách làm việc chuyên nghiệp cùng thần thái xuất thần của Hà Tăng. Dễ dàng có thể thấy, sắc vóc của Tăng Thanh Hà không có gì quá khác biệt so với hình ảnh được cô đăng tải, thậm chí nhiều người còn cho rằng ngoài đời nữ diễn viên có phần nhỉnh hơn.

Tăng Thanh Hà gây sốt với nhan sắc đỉnh cao trong bộ ảnh mới

Tăng Thanh Hà gây sốt với nhan sắc đỉnh cao trong bộ ảnh mới
Cận nhan sắc "mẹ 2 con" cực đỉnh cao của Tăng Thanh Hà khiến dân tình không khỏi xuýt xoa vì quá đẹp

Tăng Thanh Hà gây sốt với nhan sắc đỉnh cao trong bộ ảnh mới
Nhiều người cho rằng, dù chỉ là ảnh hậu trường thôi nhan sắc và thần thái của Hà Tăng cũng đủ để mê mẩn

Mặc dù là đã mẹ 2 con và bước sang tuổi U35 nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giữ được nhan sắc vạn người mê và thần thái đỉnh cao không chê vào đâu được.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN