Thứ ba, 07/07/2020 | 19:29
RSS

Tặng hoa ngày 20/11 cho thầy cô nên chọn loại nào?

Thứ ba, 19/11/2019, 21:55 (GMT+7)

Tặng hoa ngày 20/11 cho thầy cô là việc làm phổ biến nhưng chọn loại hoa nào để tặng cho ý nghĩa lại rất ít người biết.

Để tặng hoa ngày 20/11 cho thầy cô, bạn nên chọn các loài hoa mang ý nghĩa sâu sắc dưới đây:

Hoa hồng

Một bông hay một bó hoa hồng dành tặng thầy cô vừa thể hiện tình yêu, niềm hạnh phúc và sự ấm áp. Chắc chắn món quà này dành tặng thầy cô trong ngày 20/11 tại Việt Nam sẽ rất thích bởi sự chân thành mà bạn gửi gắm trong đó. Với cô bạn nên chọn hoa hồng màu hồng, còn thầy hãy dành tặng hoa hồng vàng nhé.

Hoa đồng tiền

tặng hoa ngày 20/11
Tặng hoa đồng tiền cho thầy cô để thê rhiện sự đong đầy về tình cảm. Ảnh minh họa

Hoa đồng tiền tròn trịa, đáng yêu và lúc nào cũng thật đẹp. Một bó hoa đồng tiền dành tặng hoa ngày 20/11 thể hiện sự ấm áp, đong đầy về tình cảm, tri thức. Hơn nữa hoa này có mức giá không quá đắt nên rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Hoa cẩm chướng

Tặng hoa ngày 20/11 phù hợp nhất chính là hoa cẩm chướng. Loài hoa này tượng trưng cho sự yêu mến và bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc. Và một bó hoa cẩm chướng màu hồng sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành tặng thầy cô đó.

Hoa lily

tặng hoa ngày 20/11
Hoa lily là biểu tượng cho tình yêu với cha mẹ, thầy cô. Ảnh minh họa

Hoa lily biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và cao thượng, lily còn là một biểu tượng của tình yêu của mẹ, thầy cô, lily trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và hạnh phúc và lily vàng thể hiện niềm vui rạng rỡ.

Hoa lan

Lan là một loài hoa được ưu tiên hàng đầu để dành tặng cho người lớn tuổi hơn. Nó thể hiện sự trang trọng, một sự tôn kính đến đối phương.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN