Chủ nhật, 07/06/2020 | 07:41
RSS

Lời chúc hay và ý nghĩa nhất ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

19-11-2019 18:01:00

Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam sẽ là món quà tinh thần vô giá dành tặng cho những người thầy, người cô đáng kính.

Lời chúc hay ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 dành tặng thầy cô
Lời chúc hay ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

1. Dẫu đi khắp 4 phương trời, con cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Ngày 20/11, con kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

2. Ngày 20/11, em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình đến các thầy, các cô. Em cũng như bao bạn khác có được như ngày hôm nay là nhờ vào công ơn dạy dỗ, truyền đạt kiến thức của các thầy cô.

3. Em không là học trò xuất sắc nhất của cô, nhưng cô là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

4. Nếu được hỏi "Thành công bắt nguồn từ đâu?". Em sẽ trả lời rằng: "Là cô - người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời". Em chúc cô một ngày 20/11 vui vẻ và hạnh phúc.

5. Nhân ngày 20/11, em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

Lời chúc hay ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 dành tặng thầy cô2
Chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất

6. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.

7. Thầy cô kính yêu, cám ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

8. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

9. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc cô: Vui khỏe, như ý!".

10. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt em, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu. Em xin chúc thầy cô mãi mãi mạnh khỏe và giảng dạy tốt ạ!

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN