Thứ tư, 15/07/2020 | 00:31
RSS

Quà tặng 20/11 cho cô giáo vừa ý nghĩa vừa hợp túi tiền

Thứ ba, 19/11/2019, 18:55 (GMT+7)

Quà tặng 20/11 cho cô giáo có muôn vàn lựa chọn hay và ý nghĩa để bạn báo đáp công ơn dạy dỗ.

Quà tặng 20/11 cho cô giáo không nhất thiết phải là đồ đắt tiền, quan trọng là ý nghĩa món quà. Sau đây là một vài gợi ý để bạn có thể lựa chọn được những món quà ưng ý nhất cho các thầy cô thân yêu của mình.

Hoa tươi

Hoa tươi là món quà 20/11 truyền thống và không bao giờ lỗi thời để tặng thầy cô. Một bó hoa tươi do chính các bạn bó với kiểu dáng độc đáo, ấn tượng cùng những tấm thiệp ghi lời chúc chân thành, ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến các thầy cô cảm động.

Quà tặng 20/11 cho cô giáo
Quà tặng 20/11 cho cô giáo đơn giản nhất là tặng hoa tươi. Ảnh: Internet

Bút

Cây bút, thường gắn với những nhà giáo, để truyền cảm hứng đến cho học sinh. Chọn bút viết để tặng quà như thế nào cho độc đáo mới khó. 

Sử dụng bút làm quà tặng không những dễ lựa chọn với người tặng quà mà nó còn là món quà rất ý nghĩa với người nhận. Một chiếc bút cao cấp đẹp sẽ khiến người nhận thích thú và luôn sử dụng nó bên mình. Ngoài ra bạn còn có thể lưu lại những lời chúc, tên cô giáo trên cây bút qua việc in hoặc khắc trên cây bút.

Đồ dùng sinh hoạt

Quà tặng 20/11 cho cô giáo
Bộ ấm chén tặng cô giáo với thông điệp ý nghĩa. Ảnh: Internet

Chọn quà tặng 20/11 cho cô giáo là những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày như bộ ấm chén trang nhã và đơn giản, thêm gói trà, cafe hay thậm chí chỉ là một tấm thiệp.

Tranh thư pháp

Đây là một món quà rất có ý nghĩa về mặt tinh thần được nhiều bậc phụ huynh,học sinh lựa chọn để gửi tặng các thầy cô giáo. Bạn có thể lựa chọn những chữ có sẵn hoặc đặt viết theo yêu cầu tại các cửa hàng tranh thư pháp. Một hàng chữ nho nhỏ ghi thông tin người tặng giúp thầy cô nhớ tới những kỷ niệm với người đã tặng quà dù thời gian đã qua đi nhiều năm.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN