Thứ ba, 24/11/2020 | 08:26
RSS

Hình ảnh ngày 20/11 đẹp nhất để gửi tới thầy cô giáo

Thứ ba, 10/11/2020, 14:52 (GMT+7)

Hình ảnh ngày 20/11 đẹp nhất để gửi tới thầy cô giáo qua tin nhắn, qua thư điện tử là gợi ý tuyệt vời cho những ai ở xa thầy cô.

Hình ảnh ngày 20/11
Hình ảnh ngày 20/11 đẹp nhất để gửi tới thầy cô giáo là món quà ý nghĩa mà các học trò nên giành tặng.

Hình ảnh ngày 20/11
Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, nếu ở xa, bạn hãy dành những tấm thiệp hình ảnh đẹp, kèm theo đó là những lời chúc ys nghĩa nhất để tặng cho thầy cô giáo, những người hết lòng “chắp cho ta đôi cánh tập bay, dạy cho ta những ước mơ cao đẹp” để ta luôn vững tin bước lên phía trước.

Hình ảnh ngày 20/11Ngày 20/11 tại Việt Nam là dịp để mọi học sinh, sinh viên trên cả nước gửi tới thầy cô giáo của mình - những người đã dìu dắt, dạy dỗ bao thế hệ học trò những bài học, kiến thức vô giá.

Hình ảnh ngày 20/11
Mỗi con người, mỗi thế hệ sinh ra, lớn lên, trưởng thành là nhờ có bàn tay chăm sóc chắt chiu của mẹ, lời yêu thương khuyên răng của cha. Nhưng đồng thời để hoàn thiện một con người, hoàn thiện những thiếu sót về mọi mặt lại không thể quên được công lao dưỡng dạy to lớn của thầy cô.

Hình ảnh ngày 20/11
Thầy cô đã cho ta vô vàn kiến thức, nhân cách, đạo lí sống tốt đẹp, đồng hành cùng ta trên con đường học tập và những kiến thức đó sẽ góp phần xây dựng sự nghiệp của ta sau này.

Hình ảnh ngày 20/11
Thầy cô những người lái đò, chèo đò đưa ta đến bến bờ tương lai. Thầy cô những người kĩ sư tâm hồn âm thầm lặng lẻ trong đường đời muôn vạn nẻo. Thầy cô đã dạy dỗ, hướng cho ta về tương lai tươi sáng, uốn nắn khuyết điểm để trở thành người hoàn thiện. Dạy ta tự tin, cứng rắn, mỉm cười đứng dậy khi vấp ngã.

Hình ảnh ngày 20/11
Các bạn hãy nhớ rằng “ Trải qua bao nhiêu đời người, bao lớp thế hệ thì công lao, đạo đức, niềm tin của thầy cô sẽ không bao giờ phai nhạt đối với học sinh. Là một người học trò cho dù đang trên ghế nhà trường hay là đã đi lập nghiệp ở phương khác thì mong chúng ta hãy trân trọng, nâng niu, ghi nhớ lấy. 

Hình ảnh ngày 20/11
Xã hội dù phát triển đến đâu hiện đại như thế nào thì phải nhớ đến người chèo thuyền năm xưa đã vất vã với dòng nước để cho ta qua sông yên bình. Hãy giữ gìn, phát huy truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta bạn nhé!

Hình ảnh ngày 20/11
Còn không lâu nữa là đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 rồi, mong rằng các bạn sẽ dành cho thầy cô những món quà ý nghĩa nhất.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN