Thứ tư, 20/01/2021 | 08:21
RSS

Vụ 9 thi thể không toàn thây ở Nhật: Nạn nhân lần lượt lộ diện

Thứ ba, 07/11/2017, 06:54 (GMT+7)

Cảnh sát Nhật Bản đã công khai danh tính một số nạn nhân trong vụ 9 thi thể người được tìm thấy trong một căn hộ ngoại ô Tokyo, Nhật Bản.

Liên quan đến vụ 9 thi thể không toàn thây ở Nhật, cảnh sát bắt giữ nghi can Takahiro Shiraishi, 27 tuổi, sống trong một căn hộ ở thành phố Zama cách thủ đô Tokyo khoảng 60 km về hướng tây nam, AFP dẫn lời cảnh sát đưa tin ngày 31/10.

Lục soát căn hộ, nhân viên điều tra phát hiện các mảnh thi thể của 8 phụ nữ và một đàn ông, trong đó bao gồm hai đầu người được cất trong một chiếc hộp làm mát, theo truyền thông địa phương.

vụ 9 thi thể không toàn thây ở Nhật 
Nghi phạm số 1 vụ vụ 9 thi thể không toàn thây ở Nhật. Ảnh: NHK

"Tôi đã giết họ và xử lý thi thể để che giấu bằng chứng", đài truyền hình NHK dẫn lời khai của Shiraishi. Theo báo Jiji, nghi can khai nhận rằng hắn chặt thi thể của nạn nhân trong phòng tắm và cảnh sát đã tìm thấy một chiếc cưa ở hiện trường gây án.

Đến hôm qua 6/11, cảnh sát Nhật Bản đã công khai danh tính nạn nhân đầu tiên trong vụ 9 thi thể người được tìm thấy trong một căn hộ ngoại ô Tokyo, Nhật Bản. Nạn nhân đầu tiên được xác nhận là một người phụ nữ tên Aiko Tamura, 23 tuổi, sống tại thành phố Hachioji - người được cho là mất tích vào hôm 23/10.

vụ 9 thi thể không toàn thây ở Nhật
Nạn nhân đầu tiên của vụ việc được công bố. Ảnh: Cảnh sát Nhật

Đây là lần đầu tiên cảnh sát công bố danh tính nạn nhân của vụ giết người. Cảnh sát Tokyo cho biết vào ngày mà cô Aiko Tamura mất tích, đoạn camera an ninh có ghi lại cảnh nghi phạm Takahiro Shiraishi đi cùng Aiko tại gần ga JR Hachioji và ga Aibutendaie.

Ngoài Aiko Tamura, có 3 nữ sinh khác cũng đã được xác nhận danh tính, dù chân dung chưa được cảnh sát tiết lộ. 3 nữ sinh khoảng 15 và 17 tuổi, đến từ tỉnh Gunma, Saitama và Fukushima. Trong số 8 nạn nhân nữ, có một người 19 tuổi đang theo học đại học tại tỉnh Saitama và cô gái 25 tuổi tại tỉnh Kanagawa. 

Hiện tại, công tác điều tra làm rõ danh tính các nạn nhân vẫn đang được tiến hành.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN