Thứ hai, 26/09/2022 | 04:08
RSS

Lời ngỏ báo tường ngày 20/11 đặc biệt nhất

Thứ ba, 19/11/2019, 10:22 (GMT+7)

Trong 1 tờ báo tường, lời ngỏ hay và ý nghĩa có vai trò rất quan trọng vì nó ẩn chứa thông điệp tình cảm mà học trò muốn gửi đến các thầy cô giáo.

Sự kiện:

Dưới đây là mẫu lời ngỏ báo tường ngày 20/11 tại Việt Nam hay nhất để giúp các học sinh bày tỏ lòng biết ơn thầy cô.

Lời ngỏ báo tường ngày 20/11 tại Việt Nam đặc biệt nhất
Lời ngỏ báo tường ngày 20/11 đẹp nhất

“Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng vang lên một cách tha thiết trong sâu thẳm tâm hồn. Chúng ta không thể kể xiết những công ơn cùng những nỗi vất vả mà thầy cô dạy dỗ học trò trong nhiều năm tháng.

Thầy cô mang đến cho chúng em những điều thú vị của cuộc sống, về đạo lý làm người, về lòng yêu thương và lòng bao dung. Thầy cô đã uốn nắn em từng bước đi, từng nét chữ đầu đời, những dòng thơ đầy cảm xúc.

Thầy cô dạy chúng em biết quý thời gian, trọng chữ tín, biết giữ lòng trong sạch... để ngẩng cao đầu với bạn bè. Cuộc đời thầy cô đã đưa biết bao người qua dòng sông tri thức...

Lời ngỏ báo tường ngày 20/11 tại Việt Nam đặc biệt nhất2
Xin dành tặng đến những người lái đò lời tri ân sâu sắc nhất

Thời gian vẫn cứ trôi đi như những cỗ xe vô hình, thầy cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở hết lớp học sinh này tới lớp học sinh khác đến bến bờ tương lai, đến bên kia của dòng sông tri thức.

Mai đây những đôi cánh bé nhỏ ngày nào sẽ tung bay trên bầu trời tri thức với hành trang trên vai là những kiến thức quý báu và những lời dạy bảo của thầy cô. Và rồi sau nay bước theo nhịp sống tấp nập ồn ào của cuộc sống, liệu có mấy ai nhớ mà về thăm con thuyền xưa?

Nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin được gửi tặng đến thầy cô ngàn lời yêu thương, ngàn trái tim kính phục. Bằng tấm lòng thành kính, em xin dành tặng đến những người lái đò lời tri ân sâu sắc nhất”.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN