Thứ bảy, 28/03/2020 | 15:12
RSS

Cách làm thiệp Giáng sinh với hình ảnh cây thông xinh lung linh

24-12-2016 18:54:31

Cây thông Noel là một biểu tượng Giáng sinh quen thuộc. Cùng tham khảo hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh handmade hình cây thông Noel xinh xắn.

Hình ảnh cây thông Noel đã được rất nhiều người đưa vào những tấm thiệp handmade. Những hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh sau đây sẽ giúp bạn có được một "kiệt tác" chỉ trong những bước thực hiện đơn giản nhất.

hướng dẫn làm thiệp giáng sinh 1

Hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh hình cây thông Noel rất đơn giản

Đầu tiên, bạn chỉ cần mua một tấm thiệp bất kỳ với hình dạng và kích thích tùy thích tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm. Sau đấy, bạn chuẩn bị một tấm bìa có màu sắc tương phản. Tấm thiệp này chỉ cần to bằng 1/2 tấm thiệp bạn mua.

Bước tiếp theo trong hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh handmade là phải gắn 2 tấm thiệp này cố định vào nhau.

Sau đó, bạn chỉ cần cắt một đoạn ruy băng màu ánh kim rồi vòng lại ở phía trước chiếc thiệp. Sau khi hoàn thành công đoạn vừa rồi, bạn thắt một chiếc nơ thật xinh vào chiếc thiệp Giáng sinh. 

hướng dẫn làm thiệp giáng sinh 2

Những bước đơn giản cho hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh handmade

Với hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh này, để chiếc thiệp có màu sắc bắt mắt, bạn cắt một cây thông Noel và dán lên mặt ngoài để thành phẩm thêm phần sinh động. Nếu bạn muốn thêm những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu cho tấm thiệp, bạn có thể áp dụng theo hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh handmade này.

Sau khi cắt lớp và xếp theo hình cánh quạt, xếp hình ảnh cây thông thành những mẫu dài hoặc ngắn theo màu sắc khác nhau. Sau đó bạn chỉ cần sắp xếp chúng để thành hình cây thông. Cách này thật đơn giản phải không?

hướng dẫn làm thiệp giáng sinh handmade

Món quà này phù hợp để dành tặng bạn bè trong dịp Giáng sinh

Khi những chiếc thiệp truyền thống đã trở nên quen thuộc và nhàm chán, bạn có thể chọn cho mình cách làm thiệp độc đáo và mới lạ này. Hãy cắt thật khéo bìa tấm thiệp và làm chúng trở nên độc đáo hơn dưới bàn tay của mình nhé. Hy vọng những bước hướng dẫn làm thiệp Giáng sinh đơn giản này sẽ giúp bạn có được món quà độc đáo và mới mẻ gửi tặng đến những người thương yêu của mình.

An Bình
Theo Đời sống Plus