Thứ tư, 18/05/2022 | 08:11
RSS

Tài xế taxi mất tích bí ẩn sau khi chở khách từ Hà Tĩnh ra Hà Nội

Thứ ba, 01/03/2022, 06:55 (GMT+7)

Ông Tình nhận được cuộc gọi của hành khách trú ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), thuê chở đi Hà Nội nên đã lấy xe ô tô và rời khỏi nhà. Tuy nhiên sau đó, gia đình không thể liên lạc được với ông Tình.

Tài xế taxi mất tích bí ẩn sau khi chở khách từ Hà Tĩnh ra Hà Nội

Gia đình không thể liên lạc với ông Hoàng Xuân Tình từ sáng ngày 27/2. Ảnh: Dân trí

Sáng 1/3, theo nguồn tin trên báo Dân trí, UBND xã Xuân Lam (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, Công an xã này đã nhận được trình báo của gia đình ông Hoàng Xuân Tình (SN 1976, trú thôn 2, xã Xuân Lam) về việc ông này mất liên lạc gần 2 ngày qua sau khi nhận chở khách đi Hà Nội

Theo trình báo của gia đình, khoảng 20h ngày 26/2, ông Tình nhận được cuộc gọi của hành khách trú tại huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhờ đến đón chở ra Hà Nội. Sau đó, ông Tình chạy xe đi đón khách. Tuy nhiên, đến sáng 27/2, gia đình anh Tình không thể liên lạc được với anh nữa.

Đến ngày 28/2, sau 2 ngày không liên lạc được với anh, gia đình nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên trình báo lên cơ quan công an, đồng thời đăng lên các trang mạng xã hội để nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Trao đổi với VTC News, ông Hoàng Xuân Đức (anh trai của anh Tình) cho biết, ông Tình làm nghề dịch vụ chạy taxi gia đình từ nhiều năm nay, và cũng hay nhận chở khách đi xa. Ông Tình hiện đang ở cùng 2 con, còn vợ đi xuất khẩu lao động. Thời gian qua, gia đình không thấy ông Tình có biểu hiện gì khác thường.

“Chuyến này em tôi nhận chở khách đi Hà Nội nhưng đến nay gần 3 ngày trôi qua chúng tôi không thể liên lạc được với Tình. Đột nhiên em tôi mất liên lạc không rõ lý do nên gia đình vô cùng hoang mang và lo lắng.”, ông Đức nói.

 

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại