Thứ hai, 27/05/2024 | 15:37
RSS

Tài xế lái xe Mercedes truy sát, tông chết người ở Phan Thiết

Thứ năm, 12/05/2022, 10:37 (GMT+7)

Do mâu thuẫn, một người đàn ông điều khiển xe Mercedes chạy nhiều vòng truy đuổi một số người trước quán nhậu ở Phan Thiết và tông thẳng vào anh Hà Xuân Hải (43 tuổi) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.


Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận tại hiện trường. Ảnh: Dân Việt

Theo thông tin trên PLO, sáng ngày 12/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công an TP Phan Thiết và các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và trưng cầu giám định pháp y tử thi liên quan đến vụ dùng xe Mescedes truy sát khiến một người tử vong tại khu vực bờ kè (Phạm Văn Đồng), Phan Thiết.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng gần 1 giờ sáng ngày 12/5, do mâu thuẫn, một người đàn ông điều khiển xe Mercedes màu trắng mang biển số TPHCM chạy nhiều vòng truy đuổi một số người trước quán nhậu Thuận Phát (bờ kè Phạm Văn Đồng) và tông thẳng vào anh Hà Xuân Hải (43 tuổi) ngụ Phan Thiết khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi tông chết nạn nhân, người đàn ông điều khiển xe chạy khỏi hiện trường với tốc độ rất cao.

Theo phản ánh của nhiều người chứng kiến vụ việc, trước đó do xảy ra mâu thuẫn giữa người điều khiển xe Mercedes và xe máy do anh Hà Xuân Hải điều khiển nên xảy ra vụ tai nạn trên. Đến 8 giờ 30 sáng 12/5, người điều khiển xe Mercedes đã liên lạc với Công an tỉnh Bình Thuận cho biết sẽ ra trình diện. Ban đầu người này khai tên Phạm Văn Nam (43 tuổi, ngụ huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình). 

Theo thông tin trên Dân Việt, được biết, trước đó tối 11/5, Nam đi cùng nhóm bạn 3 người đến một quán nhậu ở phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết. Sau đó, cả nhóm tiếp tục ra khu vực bờ kè là địa điểm ăn uống đêm ở Phan Thiết thì xảy ra sự việc.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại