Chủ nhật, 16/06/2024 | 01:19
RSS

Xe Mercedes đâm vào gốc cây rồi bốc cháy trên phố ven Tây Hồ

Chủ nhật, 08/05/2022, 11:41 (GMT+7)

Xe ô tô Mercedes CLA 250 khi đang lưu thông trên đường Tô Ngọc Vân (quận Tây Hồ, Hà Nội) thì bất ngờ tông trúng vào một gốc cây, sau đó xoay ngang đường rồi bốc cháy phần đầu


Hiện trường vụ cháy xe ô tô sáng nay ở ven hồ Tây. Ảnh: Dân Việt.

Ngày 8/5, theo Dân Việt thông tin từ Công an quận Tây Hồ, một vụ va chạm xảy ra ở đường Tô Ngọc Vân (Tây Hồ) đã khiến chiếc một xe ô tô Mercedes CLA 250 bị cháy phần đầu.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày, một ô tô Mercedes CLA 250 do một nam tài xế điều khiển trên đường Tô Ngọc Vân (quận Tây Hồ, Hà Nội), khi đến ngõ 52 Tô Ngọc Vân, xe này tông trúng vào một gốc cây, sau đó xoay ngang đường rồi bốc cháy phần đầu.

Ngọn lửa bùng lên nhanh nhưng tài xế kịp thời thoát ra ngoài. Thấy vậy, người dân quanh khu vực hiện trường vụ cháy đã dùng bình cứu hỏa để cố gắng dập lửa bốc lên từ chiếc xe.


Chiếc xe cháy rụi phần đầu. Ảnh: Zing

Chỉ ít phút sau, lực lượng chức năng thuộc Công an quận Tây Hồ cũng có mặt và hỗ trợ dập tắt hoàn toàn đám cháy. Thông tin với Zing, đại diện Công an quận Tây Hồ, cho biết vụ tai nạn không gây thương vong về người. Tuy nhiên, phần đầu ôtô bị cháy rụi.

Lực lượng chức năng sau đó đã phong tỏa đoạn đường này để khám nghiệm hiện trường. Khu vực xảy ra sự việc là một khúc cua của đường ven hồ Tây. Hiện, nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại