Thứ bảy, 15/06/2024 | 23:36
RSS

Ô tô chở Chủ tịch Hội Nông dân xã lao xuống mương, 2 người tử vong

Thứ hai, 09/05/2022, 09:36 (GMT+7)

Chiếc ô tô chở Chủ tịch Hội Nông dân xã Đặng Cương đang di chuyển trên đường 220 thì bất ngờ lao xuống mương An Kim Hải. Vụ việc khiến 2 người tử vong.

Sự kiện:
Hải Phòng

Ô tô chở Chủ tịch Hội Nông dân xã lao xuống mương, 2 người tử vong

Chiếc xe ô tô chở Chủ tịch Hội Nông dân xã Đặng Cương bị nạn trên đường 220. Ảnh: Zing

Theo thông tin trên Zing, trên địa bàn thôn Đồng Quang, xã Đặng Cương (huyện An Dương, TP Hải Phòng) vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong. Nạn nhân tử vong là ông P.V.L. (46 tuổi, Chủ tịch Hội Nông dân xã Đặng Cương), ông N.T.L. (47 tuổi, ở xã An Đồng, huyện An Dương).

Trước đó, khoảng 13h ngày 8/5, xe ô tô BS - 70... khi di chuyển trên đường 220 (thuộc địa phận thôn Đồng Quang) đã bất ngờ lao xuống mương An Kim Hải. Thời điểm này, trên xe có 3 người là ông P.V.L., ông N.T.L. và ông Phạm Văn Vượng (ở xã Đặng Cương).

Sau khi ô tô lao mương, ông Vượng may mắn thoát được ra ngoài và hô hoán, tìm người ứng cứu. Trong khi đó, ông P.V.L. và ông N.T.L. mắc kẹt lại trong xe. Sau khi lực lượng cứu hộ đến đã phá cửa đưa được 2 người này ra ngoài và đưa đi cấp cứu nhưng cả hai đã tử vong.

Nguồn tin trên báo Thanh niên cho biết, xe ô tô bị nạn do ông N.T.L. điều khiển. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ ô tô lao xuống mương.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại