Thứ tư, 18/05/2022 | 07:32
RSS

Đi đăng ký lại xe cũ, người đàn ông may mắn bấm trúng biển ngũ quý 7

Thứ ba, 10/05/2022, 17:06 (GMT+7)

Khi đi đăng ký lại và sang tên đổi chủ chiếc xe ô tô nhãn hiệu Toyota Innova (sản xuất năm 2011) thì anh đã gặp may mắn khi bấm trúng biển ngũ quý 7.

Đi đăng ký lại xe cũ, người đàn ông may mắn bấm trúng biển ngũ quý 7

Anh Lò Văn Thưởng may mắn bấm được biển ngũ quý 7. Ảnh: Báo Giao thông

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh người đàn ông ở Thanh Hóa đã may mắn bấm được biển kiểm soát 36A-777.77 khi đi làm lại đăng ký xe và sang tên đổi chủ. Hình ảnh chiếc biển số ngũ quý 7 xuất hiện đã gây sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú và gửi lời chúc mừng chủ nhân của chiếc xe đã gặp may mắn. Có không ít người cũng tìm cách xin số điện thoại của chủ nhân để mua lại biển số này.

Qua tìm hiểu của PV báo giao thông chủ nhân của chiếc xe vừa bấm được biển kiểm soát này là anh Lò Văn Thưởng (SN 1982) trú tại bản Ngàm, xã Yên Thắng, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa. Được biết, ngày 10/5, tại Đội đăng ký xe, phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hoá, anh Thưởng đến làm thủ tục cấp đổi biển số cho xe ô tô hiệu Inova (loại 8 chỗ ngồi) sản xuất năm 2011. Sau đó, anh Thưởng đã bấm được biển số 36A-777.77.

Đi đăng ký lại xe cũ, người đàn ông may mắn bấm trúng biển ngũ quý 7

Sau khi anh bấm được biển số ngũ quý 7 này đã có một số người hỏi thăm và chúc mừng. Ảnh: Dân trí

Chia sẻ với PV Dân trí, anh Thưởng cho biết, xe Inova anh mua ở ngoài Hà Nội hơn 1 tháng nay với giá 320 triệu đồng, trước đây xe này mang biển số 29A-118.94. Khi đi đăng ký lại và sang tên đổi chủ thì anh đã gặp may mắn khi bấm trúng biển ngũ quý 7.

Anh Thưởng cũng thông tin, sau khi anh bấm được biển số ngũ quý 7 này đã có một số người hỏi thăm và chúc mừng. "Tôi chưa có ý định bán, tạm thời sẽ chạy về quê đã, còn nếu có người hỏi mua với giá phù hợp thì tôi sẽ bán", anh Thưởng thông tin thêm.

Trước đó, anh T.H.T (SN 1971, trú thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) cũng may mắn khi bấm được biển đẹp. Cụ thể, theo báo Tiền Phong, chiều 14/4, anh T. đến bộ phận đăng ký Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An để làm thủ tục đăng ký mới cho chiếc xe hiệu KIA Sonet màu trắng.

Sau khi hoàn thành thủ tục, anh T. vào khu vực bấm biển số ngẫu nhiên trên máy tính và trúng được biển số 37A-999.99. Sau đó, chiếc xe này đã được một vị khách ở Hà Nội mua lại với giá 1,6 tỷ đồng.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại