Thứ ba, 24/05/2022 | 01:25
RSS

Người may mắn bốc được biển số xe 'ngũ quý 9' ở Nghệ An là ai?

Thứ năm, 14/04/2022, 16:44 (GMT+7)

Một người đàn ông là chủ chiếc xe hiệu KIA Sonet đã bấm trúng biển số "ngũ quý 9". Đây được xem là biển số đẹp và "VIP" nhất của tỉnh Nghệ An đến thời điểm hiện tại.

Sự kiện:
Nghệ An

Người bốc được biển số xe ngũ quý 9 ở Nghệ An là ai

Anh Trần Hữu T. là người may mắn bốc được biển số xe "ngũ quý 9". Ảnh: Báo Giao thông

Ngày 14/4, theo nguồn tin trên báo giao thông chủ sở hữu của chiếc xe hiệu KIA Sonet biển kiểm soát 37A - 999.99 là anh Trần Hữu T. (SN 1971, trú ở huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An). Chiếc xe này vừa được anh T. mua mới cách đây ít ngày.

Trao đổi với PV, một cán bộ Đội Đăng ký xe, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, biển số này vừa được bấm hoàn toàn ngẫu nhiên vào đầu giờ chiều ngày hôm nay (14/4). Cả gia đình anh T. cùng đi bấm và vô cùng vui mừng, phấn khởi khi bấm được biển số này.

Vị cán bộ Đội Đăng ký xe, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cũng thông tin thêm, trong chiều 14/4, đã tiến hành đổ 100 số cho dãy đăng ký biển số cuối cùng của 37A 999.00 đến biển 37A 999.99. Sau khi kết thúc dãy biển này, biển số tại Nghệ An sẽ chuyển sang đăng ký biển mang chữ mới là 37K.

Người bốc được biển số xe ngũ quý 9 ở Nghệ An là ai

Giấy hẹn của Phòng CSGT, Công an tỉnh Nghệ An. Ảnh: Tri thức trẻ

Trước đó, cũng trong ngày 14/4, một cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An xác nhận với Tri thức trẻ, biển số xe 37A-999.99 đã được đăng ký thành công cho một chiếc xe hiệu KIA Sonet. Theo đó, chiều 14/4, một người đàn ông đến bộ phận đăng ký Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An để làm thủ tục đăng ký mới cho chiếc xe hiệu KIA Sonet màu trắng.

Sau khi hoàn thành thủ tục, người này vào khu vực bấm biển số ngẫu nhiên trên máy tính và trúng được biển số 37A-999.99. Nhiều người có mặt đã vỗ tay chúc mừng người đàn ông may mắn bấm trúng biển số đẹp và "VIP" nhất của tỉnh Nghệ An. Giới chơi số quan niệm, số 9 là cửu, tượng trưng cho vĩnh cửu. Khi biển số có 5 con số 9 được gọi ngũ quý 9 hay gọi là trường cửu lại càng đẹp và độc hơn.

Được biết, sau khi chủ nhân bấm được biển số đẹp này, rất nhiều người đã chụp ảnh lại và đăng lên mạng xã hội để khoe. Nhiều người cho biết, khi biển số 5 số 9 được đeo lên xe KIA Sonet thì giá trị chiếc xe có thể tăng lên nhiều.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại