Thứ tư, 23/06/2021 | 05:32
RSS

Tài khoản của Giáo hoàng "thích" ảnh siêu mẫu "nóng bỏng", tòa thánh Vatican vào cuộc

Chủ nhật, 22/11/2020, 07:05 (GMT+7)

Tòa thánh Vatican đã mở một cuộc điều tra sau khi tài khoản Instagram của Đức Giáo hoàng Francis "thích" một bức ảnh gợi cảm quá mức của một nữ siêu mẫu "nóng bỏng" người Brazil.

Tài khoản của Giáo hoàng thích ảnh siêu mẫu nóng bỏng, tòa thánh Vatican vào cuộc.1

Bức ảnh gợi cảm của siêu mẫu Brazil được tài khoản của Giáo hoàng "thích". Ảnh: Instagram

Hãng RT hôm 20/11 đưa tin, một số bài báo và ảnh chụp màn hình từ tuần trước cho thấy Franciscus - tài khoản Instagram của Đức Giáo hoàng Francis với 7,4 triệu người theo dõi - đã "thích" một bức ảnh rất sexy của siêu mẫu 27 tuổi Natalia Garibotto. Trong ảnh, Natalia mặc bộ trang phục nữ sinh hở bạo, đứng tạo dáng bên tủ đựng đồ dùng cá nhân.

Theo hãng Catholic News Agency (CNA), tài khoản của Đức Giáo hoàng Francis đã "bỏ thích" bức ảnh một ngày sau đó.

Hãng CNA còn cho biết, các kênh truyền thông xã hội khác nhau của Giáo hoàng Francis được quản lý bởi một nhóm nhân viên truyền thông và một cuộc điều tra nội bộ đang được thực hiện để xác định sự cố xảy ra như thế nào.

CNA đã liên hệ với Văn phòng Báo chí của Tòa thành Vatican nhưng Văn phòng từ chối bình luận về vụ việc. Siêu mẫu Natalia, người sở hữu 2,4 triệu người theo dõi trên Instagram, đã bông đùa về vụ việc: "Ít nhất, tôi cũng sắp được lên thiên đàng". "Đang trên đường quay trở lại tòa thánh Vatican", cô gái "nóng bỏng" viết thêm.

Tài khoản của Giáo hoàng thích ảnh siêu mẫu nóng bỏng, tòa thánh Vatican vào cuộc

Nữ siêu mẫu Natalia và Giáo hoàng Francis đều sở hữu các tài khoản Instagram có số người theo dõi lớn. Ảnh: RT

COY CO, công ty quản lý của nữ siêu mẫu Natalia, cũng nhân cơ hội để thu hút sự chú ý khi đăng tải trên Instagram hồi tuần trước rằng công ty "đã nhận được sự ban phước chính thức của Giáo hoàng". 

Theo BBC, một phát ngôn viên của Đức Giáo hoàng tuyên bố: "Theo những gì chúng tôi được biết, cú 'thích' đó không phải do Giáo hoàng thực hiện".

Tòa thánh Vatican và Instagram đang phối hợp để xác định nguyên nhân vụ việc.

Franciscus, tài khoản Instagram của Đức giáo hoàng Francis với 7,4 triệu người theo dõi, dường như không thích bất kỳ bài đăng nào và cũng không theo dõi bất kỳ tài khoản nào khác, theo RT.

Nguyễn Thái
Theo Dân Việt