Thứ ba, 18/06/2024 | 11:39
RSS

Tá hỏa phát hiện thanh niên tử vong nghi rơi từ tầng 32 chung cư

Thứ hai, 04/05/2020, 16:26 (GMT+7)

Sau khi nghe thấy tiếng động mạnh, người dân chạy ra kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thanh niên tử vong dưới nền đất tại khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.

Sau tiếng động mạnh, tá hỏa phát hiện thanh niên tử vong nghi rơi từ tầng 32 chung cư

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Tổ Quốc

Ngày 4/5, lực lượng chức năng đang phối hợp với ban quản lý Khu đô thị Đại Thanh, huyện Thanh Trì, Hà Nội để truy tìm tung tích một nạn nhân tử vong sau khi được phát hiện dưới khu vực tòa nhà CT10B.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h15’ sáng cùng ngày, người dân tại CT10B khu đô thị Đại Thanh nghe thấy tiếng động mạnh phát ra phía trước sảnh tòa nhà. Lúc này, người dân liền chạy tới kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thanh niên nằm bất động dưới nền đất.

Khi mọi người tới gần kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong. Ngay sau đó, sự việc được trình báo tới chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành kiểm tra toà nhà thì phát hiện tại ban công tầng 32 của tòa nhà CT10B có 1 chiếc điện thoại.

Qua tìm hiểu ban đầu, nam thanh niên khoảng 20 tuổi, không có giấy tờ tùy thân. Đến 14h30 phút cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa đi khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng vẫn đang có cuộc họp tại ban quản lý khu đô thị để xác định danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN