Thứ năm, 09/07/2020 | 15:14
RSS

Không cứu được con trai đuối nước, mẹ nhảy lầu bệnh viện tự tử

Chủ nhật, 22/09/2019, 14:27 (GMT+7)

Sau khi con trai 2 tuổi đuối nước người mẹ quẫn trí lên tầng 7 Bệnh viện Nhi Nam Định rồi nhảy xuống đất tự vẫn.

Nam Định: Con trai đuối nước, mẹ quẫn trí tự tử
Mẹ nhảy lầu tự tử khi đưa con 4 tuổi đuối nước vào bệnh viện Nhi Nam Định cấp cứu.

Theo thông tin trên NLĐ, vào khoảng 11 giờ trưa ngày 21/9, Bệnh viện Nhi Nam Định tiếp nhận bệnh nhi Lưu Minh N (2 tuổi, trú tại xóm 3, xã Thành Lợi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) nhập viện trong tình trạng toàn thân tím tái, ngừng thở, ngừng tim, đồng tử giãn tối đa, nhập viện do đuối nước. Dù các y bác sĩ đã cố gắng hết sức nhưng nạn nhân đã tử vong. 

Đến 11 giờ 40 phút trưa, hai người đàn ông nghe thấy tiếng rơi xuống đất nên báo với bệnh viện. Kiểm tra thì phát hiện một phụ nữ đã nhảy từ tầng cao của bệnh viện xuống đất tự vẫn. Nạn nhân được đưa sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định gần đó cấp cứu nhưng được xác định đã tử vong.

Danh tính người phụ nữ tự vẫn được xác định tên là Vũ Thị H (30 tuổi). Chị H chính là mẹ của bệnh nhi 2 tuổi bị đuối nước vừa tử vong trước đó.

Trích xuất camera của Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định cho thấy, sau khi nhận tin con tử vong, chị H đã đi từ tầng 2 là nơi cháu cấp cứu lên tầng 7. Tại đây, chị H để lại đôi dép và 2 chiếc điện thoại rồi nhảy qua lan can tầng 7 xuống sân bệnh viện tự vẫn.

Kiểm tra tại hiện trường cho thấy, chiếc điện thoại của chị H để lại trên tầng 7 vẫn còn tin nhắn chị H gửi cho người thân trước khi tự vẫn có nội dung thông báo tin con trai đã chết, đồng thời nhờ người nhà ở lại chăm sóc, nuôi nấng giúp con gái lớn.

Được biết, nhà chồng chị H ở Nam Trực, chồng chị H đã đi lao động ở Nhật chỉ trước đó 5 ngày. Vụ đuối nước của cháu bé xảy ra ở nhà đẻ của chị H ở xã Thành Lợi (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN