Thứ tư, 06/12/2023 | 07:51
RSS

Suboi bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì chưa có bộ ảnh nhóm 'sang - xịn - mịn'

Thứ hai, 07/09/2020, 11:13 (GMT+7)

Nếu như Binz, Karik và Wowy đã có những bức ảnh chào sân hết sức cool, ngầu; thì mới đây Suboi đã bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì chưa có bộ ảnh nhóm 'xịn xò'. Lý do, nữ rapper đưa ra khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Sự kiện:
Rap Việt

Ngay sau khi tập 6 chương trình Rap Việt lên sóng, khép lại vòng chinh phục, thì cả 3 HLV nam là Wowy, Binz và Karik đã liên tục cập nhật tình hình "thế sự" và cho ra mắt những bức ảnh cực "cool ngầu" của team mình. Thế nhưng, riêng nữ rapper Suboi lại dường như im hơi lặng tiếng lạ thường.

Suboi bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì chưa có bộ ảnh nhóm

Bộ ảnh nhóm của team Binz

Suboi bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì chưa có bộ ảnh nhóm
Bộ ảnh nhóm của team Karik


Suboi bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì chưa có bộ ảnh nhóm
Bộ ảnh nhóm của team Wowy

Và cứ ngỡ rằng, Suboi sẽ lặng yên mặc sự đời, mặc cho team của các anh em đang gây “bão” trên các trang mạng xã hội nhưng không. Cuối cùng, nữ HLV cũng nhập cuộc theo một cách rất riêng, rất Suboi.

Cụ thể, nữ rapper đã đăng tải đoạn clip "tiệc tùng" của mình cùng dàn thí sinh thay vì chỉ đăng ảnh nhóm “xịn xò” như các team khác. Chẳng những thế, cô nàng còn có những chia sẻ hài hước: "Ủa ... sorry #teamSuboi mắc bận cypher!". Được biết, “cyper” trong hip-hop được dùng để chỉ freestyle một bài nhạc.

Suboi bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì chưa có bộ ảnh nhóm
Các thí sinh đội Suboi cùng nhau "quẩy" với HLV của mình


Clip team Suboi "off team" và freestyle

Ngoài ra, trong đoạn clip Suboi đăng tải, có thể nhìn thấy các thí sinh của team nữ rapper từ AK49, Tlinh, Gừng, Tage... đã lần lượt thể hiện khả năng "bắn" rap freestyle của mình. Không chỉ vậy, 2 anh chàng Gừng và AK49 còn làm cho căn nhà thêm phần "náo loạn" khi thi thố rap battle. Có thể nói, dù Suboi là nữ HLV duy nhất của Rap Việt, nhưng chắc chắn team của nữ rapper sẽ mang lại những màn trình diễn bùng nổ không thua kém gì các chàng trai.

Suboi bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì chưa có bộ ảnh nhóm
Tấm ảnh cả team được Suboi chia sẻ trên story Instagram

Nếu như các 3 HLV nam của Rap Việt đều đăng tải những hình ảnh được đầu tư bài bản và chất lừ thì tấm ảnh team Suboi chỉ đơn giản là hình ảnh đen trắng đầy mộc mạc và giản dị. Tuy nhiên, động thái này của nữ Rapper đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN