Thứ tư, 23/09/2020 | 16:03
RSS

Bị tố kiếm 'fame' sau khi giúp đỡ người khó khăn, Hồ Bích Trâm nói gì?

Thứ hai, 07/09/2020, 10:26 (GMT+7)

Sau khi phụ giúp hai cô bé bán 1000 tờ vé số, Hồ Bích Trâm bức xúc khi bị dân tình tố "kiếm fame".

Sau 10 năm bước vào con đường nghệ thuật, cái tên Hồ Bích Trâm đã ít nhiều được khán giả biết đến và công nhận. Hiện nay, nữ diễn viên đang vừa hoạt động nghệ thuật, vừa mở rộng kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập.

Hồ Bích Trâm
Hồ Bích Trâm 

Hồ Bích Trâm từng chia sẻ trước đây bản thân cô có công việc ổn định ở mảng phim ảnh, tuy nhiên, khi mà phim ảnh xuống dốc, không còn nhiều lời mời gọi đóng phim như trước, nữ diễn viên đã buộc phải suy nghĩ tìm một công việc để đảm bảo cuộc sống. Ban đầu người đẹp chỉ thử bán hàng online, không ngờ doanh thu lại tốt và thế là cô quyết định phát triển mạnh công việc này.

Hồ Bích Trâm

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại quá trình nữ diễn viên Hồ Bích Trâm thực hiện một thử thách thú vị là phụ bán 1000 tờ vé số với một cô bé có hoàn cảnh khó khăn. Đoạn clip ngắn này đã gây thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Hồ Bích Trâm

Hồ Bích Trâm
Hồ Bích Trâm​ giúp đỡ hai cô bé bán 1000 tờ vé số 1 ngày

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến khen ngợi về sự xông xáo, hết mình khi làm việc thiện của nữ nghệ sĩ, thì nhiều người lại bất ngờ có luồng suy nghĩ trái chiều khi cho rằng Hồ Bích Trâm chỉ đang giả vờ thể hiện nhằm thú hút sự quan tâm và kiếm lợi ích cho danh tiếng của mình.

Hồ Bích Trâm

Ngay lập tức, nữ diễn viên đã có hành động đáp trả về những suy luận tiêu cực mà mình phải nhận về sau hành động giúp đỡ người khó khăn này. Cô viết: "Em làm gì sai em gánh nghiệp, còn em qua phụ nếu không thật tâm thì nhìn giả lắm. Nên những gì em làm, em thấy đúng và không làm sai với ai điều gì, đừng vào nói em kiếm fame hay kiếm lợi ích. Cứ thích đi chửi người khác để làm gì!? Em chả giàu hơn ai, em chỉ bỏ công sức phụ và mua ít quà nhỏ tặng bé. Em thấy vui lắm rồi!"

Hồ Bích Trâm
Nhiều khán giả bênh vực và an ủi Hồ Bích Trâm

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN