Thứ hai, 21/09/2020 | 20:27
RSS

Bố bị đồn mất sớm, Suboi có động thái đáp trả cực gắt

Thứ tư, 19/08/2020, 16:14 (GMT+7)

Mặc dù bố của Suboi vẫn đang sống khỏe mạnh, thế nhưng lại xuất hiện thông tin ông đã mất sớm khiến nữ rapper vô cùng bức xúc.

Vốn là người kín tiếng, Suboi hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư trước công chúng. Có lẽ cũng vì lẽ đó mà trên mạng đã xuất hiện không ít lời đặt điều về cô. Mới đây, khi trở lại với vai trò là huấn luyện viên của Rap Việt, Suboi lại được đặc biệt chú ý. Đáng nói, thông tin sai lệch về bố ruột của nữ rapper xuất hiện trên một vài trang báo đã khiến cô vô cùng bức xúc.

suboi
Rapper Suboi

Cụ thể, Suboi đã chia sẻ lên fanpage bài viết đính chính thông tin và bày tỏ thái độ cực gắt đối với những người đã đưa thông tin không đúng sự thật về gia đình mình. HLV Rap Việt chỉ trích gay gắt hành động "giật tít" viết sai thông tin về bố cô. Nguồn tin này viết rằng, bố của Suboi qua đời khi cô còn nhỏ nhưng thực tế là hiện tại ông vẫn sống bình thường và khỏe mạnh. Thông tin sai lệch này đã làm nhiều khán giả hiểu lầm.

suboi
 Suboi trong vai trò HLV của chương trình Rap Việt

Cô chia sẻ: “Suboi xin có một lời thỉnh cầu đến cư dân mạng mình đừng ủng hộ những cú click và dung nạp thông tin cho những thể loại tựa đề như thế này nhé!!!

Tôi không bấm vào nên không biết “nhà báo” này là ai, nhưng có lẽ họ tạm quên lương tâm mình ở đâu đó, nghĩa là họ có, nhưng có lúc những quyết định hành động của họ bị tác động bởi một lòng tham nào đó? Bố của tôi đang tuổi hưu, làm những việc xóm phường, cùng mẹ tôi làm từ thiện, chăm cháu, quán xuyến massage khiếm thị ở Nguyễn Thông.

Tôi có kể chuyện bố tôi ở độ tuổi trung niên đã trải qua một thời gian nhiều biến cố xảy ra cùng một lúc, mất việc và bị tai nạn xe cộ, vậy mà hôm nay khi “đào” lại, họ DÁM viết tựa đề như vậy luôn! Tôi mong họ hãy giữ lại cho mình chút uy tín trong quãng đời hành nghề! Dù là Tin tức giải trí nhưng nắm trong tay công cụ truyền bá thông tin cũng kèm theo một trách nhiệm quan trọng, hoặc gieo rắc rác rưởi hoặc cùng nhau xây dựng xã hội có thói quen chú ý đến những điều lành mạnh, những vấn đề thật sự đáng được quan tâm như môi trường!

Muốn đất nước giàu sang mà ít rác thì kinh doanh bền vững, những con người chưa được sự lắng nghe đúng mực như những khó khăn của phụ nữ, tiếng nói trẻ em, tư duy giới trẻ, áp lực của đàn ông, cách hỏi han và giúp đỡ người tàn tật, trẻ em mồ côi, nạn nhân chất độc da cam ở Việt Nam mình, thế giới người câm, người điếc, người mù… còn không thì tổng hợp các chương trình giải trí cho cộng đồng, hội hè gì ở đâu, những chương trình xả stress, đố chữ, thể thao các kiểu… thiếu gì thứ cần phổ cập.

Người tiêu thụ thông tin chúng ta cũng vậy, dễ bấm vào những thứ kích thích tò mò giật gân, chẳng bổ béo gì cho sự yên bình nội tại, cũng mất đi thời gian chăm sóc chính mình hay học một cái gì mới có thể hữu dụng cho nghề nghiệp hay cuộc sống của mình.

Cảm ơn mọi người đã đọc đến đây và chúc mọi người giữ được năng lượng cho những thông tin mang tính nuôi dưỡng hơn nữa. Xin cảm ơn những nhà báo có tâm, trung lập, mang thông tin xác đáng cho mọi người rất nhiều!

Thân mến!”

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN