Thứ năm, 24/09/2020 | 10:58
RSS

Nguyễn Trần Trung Quân đáp trả cực gắt khi bị chê hát live kém

Thứ tư, 19/08/2020, 11:44 (GMT+7)

Nguyễn Trần Trung Quân mới đây đã tuyên bố sẵn sàng hát live để "tiếp" hết những ai chê bai giọng hát của mình

Mới đây, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã có một màn “đáp trả” cực gắt về việc bị anti – fan chê bai về khả năng hát live. Động thái này của nam ca sĩ đã thu hút được sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng.

Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng tải đoạn clip hát live hỗ trợ cho một bạn nam trong phần thi tốt nghiệp trường Thanh nhạc, cùng với đó là những lời lẽ vô cùng sâu cay.


Mashup "Hẹn gặp nhau khi nước mắt chảy vào tự tâm"- Nguyễn Trần Trung Quân ft Đức Lương

Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ: "Màn biểu diễn hỗ trợ cho cậu bé thi tốt nghiệp đại học thanh nhạc tại trường ĐH Thăng Long. Mấy bạn "hater" cứ bảo em hát live kém, không bao giờ dám hát live, em toàn hát nhép vì giọng em yếu lại còn không có kĩ thuật gì hết, em không đủ chuyên môn thanh nhạc... Em buồn lắm cả nhà ạ, buồn ơi là buồn. Xong có mấy bạn inbox kiểu "ê hát nhép ít thôi"? Ơ kìa? em hoang mang quá.

Anh em bạn bè đồng nghiệp buồn cùng em chút cho em vui lên nha. Hôm nào rảnh rảnh, em hát chay không nhạc, không mic tiếp luôn mấy bạn "hater" nha. Mãi yêu".

Không chỉ có vậy, dưới phần bình luận của bài viết, Nguyễn Trần Trung Quân còn mạnh mẽ tuyên bố rằng: "Bao nhiêu năm ăn học, tự tin bản thân đi làm nghề bằng giọng hát mà mấy bạn hoang tưởng ghê. Đụng gì chứ đụng chuyên môn với tớ hơi sai không?".


 

Bài chia sẻ của Nguyễn Trần Trung Quân đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn tán của cư dân mạng. Đa số ý kiến cho rằng, dù nam ca sĩ có khá nhiều ồn ào xảy ra trong thời gian qua, nhưng về giọng hát thực lực thì khó có thể phủ nhận. 

 

 
Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN