Thứ hai, 11/12/2023 | 07:25
RSS

Sự thật đoạn clip con dùng chổi đánh mẹ là gì?

Thứ hai, 15/05/2017, 10:50 (GMT+7)

Một đoạn clip ghi lại cảnh một người con trai cầm chổi đánh mẹ gây phẫn nộ cho người xem.

Ngày 14/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh con trai dùng chổi đánh mẹ tại quận 11 (TP HCM) gây bức xúc dư luận.

Đoạn clip ghi lại cảnh 4 người phụ nữ đang ngồi nói chuyện thì bất ngờ nam thanh niên dùng chổi xông đến đánh mẹ túi bụi. Chỉ đến khi được mọi người can ngăn, nam thanh niên mới bỏ vào trong nhà rồi đóng cửa lại. Người phụ nữ lên tiếng nói: "Tôi không làm gì được nó. Trời sẽ đánh nó".

Sau khi đoạn clip được đăng tải, sự việc trên đã được xác định xảy ra tại hẻm 19 (đường Bình Thới, quận 11, TP.HCM) xác minh thì được người dân cho biết sự việc xảy ra cách đây hơn 1 tháng. Người bị đánh là bà M., còn nam thanh niên trong clip tên D. – con nuôi bà M.

Theo tìm hiểu, bà M. lấy chồng nhưng không có con. Do chồng bị bệnh qua đời, bà M. nhận D. làm con nuôi để mong có người nương tựa lúc về già. Hằng ngày, D. làm nghề bốc vác và làm nhiều việc khác để sinh sống.

Địa điểm nơi xảy ra vụ việc

Địa điểm nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Soha

Hôm xảy ra vụ việc, D. đi làm đến sáng mới về thì xảy ra mâu thuẫn với bà M. Vì quá bực tức, D. đã dùng chổi đánh bà M. khiến người chứng kiến ai cũng bức xúc.

Theo xác minh của cán bộ công an phường thì sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời tiến hành làm việc với gia đình bà M. Tuy nhiên, bà M. chỉ nói là có xảy ra va chạm cự cãi với người con nuôi của bà là anh D. Anh D. không kiềm chế được nên đã dùng chổi đánh nhưng không trúng người mẹ nuôi của mình.

Con trai dùng chổi đánh mẹ

Con trai dùng chổi đánh mẹ. Ảnh cắt từ clip

Hàng ngày, anh D. làm nghề bốc vác và nhiều nghề khác để kiếm sống. Một cán bộ công an phường nhận định nội dung clip chỉ quay lại được 1 phần nội dung sự việc, rất dễ bị hiểu lầm.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus