Thứ hai, 25/05/2020 | 04:36
RSS
Men vi sinh
Trẻ em có hệ miễn dịch còn yếu nên rất hay mắc phải những căn bệnh như viêm phế quản, viêm tai giữa, viêm phổi, viêm họng… và thường được bác sĩ chỉ định kháng sinh khi bệnh tiến triển nặng. Nhiều bố mẹ thắc mắc vì sao trong đơn kê lại có thêm cả men vi sinh, và điều đó có thực sự hiệu quả không?
Nhu cầu sử dụng men vi sinh cho trẻ hiện nay ngày càng tăng cao, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng men vi sinh sao cho đúng và đủ. Một trong những điều bố mẹ quan tâm là không biết nên cho con uống sản phẩm trước hay sau bữa ăn để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
Bụng hơi yếu, hay bị rối loạn tiêu hóa, đã uống nhiều men vi sinh dạng ống, dạng cốm… nhưng chỉ được một thời gian rồi không thấy có tác dụng. Uống men vi sinh Bio Vigor dạng viên có hiệu quả lâu dài không?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chế phẩm men vi sinh nhưng không phải loại nào cũng có tác dụng như mong đợi. Lựa chọn men vi sinh theo tiêu chí nào để mang lại hiệu quả thực sự là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người.