Thứ hai, 02/10/2023 | 05:02
RSS

Sơn Tùng khoe ảnh bố mẹ tình tứ bên nhau, nhưng dân mạng lại 'réo tên' Thiều Bảo Trâm

Thứ ba, 08/09/2020, 10:44 (GMT+7)

Bức ảnh mới nhất được Sơn Tùng M-TP đăng tải trên trang cá nhân đã thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Sự kiện:
Sơn Tùng M-TP

Tuổi 26, sơn tùng m-tp đã sống trong hào quang, danh tiếng và sự ngưỡng mộ của nhiều người. Điều này đồng nghĩa với công việc càng nhiều, thời gian cho gia đình dần ít đi.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP vừa thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải khoảnh khắc tình cảm của bố mẹ kèm dòng trạng thái: "Nhớ bố mẹ". Có vẻ nỗi nhớ này bắt nguồn từ việc nhiều năm nay, sau khi bước vào con đường nghệ thuật, Sơn Tùng đã sinh sống và làm việc tại TP.HCM còn gia đình anh vẫn ở Thái Bình. 

Sơn Tùng khoe ảnh bố mẹ tình tứ bên nhau, nhưng dân mạng đồng loạt 'réo tên' Thiều Bảo Trâm
Sơn Tùng khoe ảnh tình cảm của bố mẹ

Ngay lập tức, nỗi niềm của Sơn Tùng đã nhận được nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng và những người con xa nhà. Dưới bài đăng, một vài ý kiến còn liên tục ngưỡng mộ trước tình cảm mà giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây dành cho gia đình.

Cùng với thành công danh vọng, Sơn Tùng M-TP từng đối mặt với rất nhiều sóng gió khi bị tố đạo nhạc, đạo thời trang, phong cách của người khác... Nhưng Tùng bản lĩnh, nam ca sĩ không bao giờ kể những nỗi buồn cho bố mẹ nghe, than thở với bố mẹ về những khó khăn đang gặp phải. Bố mẹ anh lúc đó rất buồn và "xót" cho con. Nhưng chỉ biết an ủi động viên con cố gắng và giữ gìn sức khoẻ cho bản thân.

Đến nay, khi trở thành chủ tịch của một công ty khi mới 26 tuổi Sơn Tùng đã phải đánh đổi, hy sinh và cố gắng rất nhiều. Đó là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, có lẽ việc được sinh ra và lớn lên trong vòng tay yêu thương hết mực của bố mẹ có lẽ cũng là một lý do giúp Sơn Tùng có thể đạt được các thành công như ngày hôm nay.

Sơn Tùng khoe ảnh bố mẹ tình tứ bên nhau, nhưng dân mạng đồng loạt 'réo tên' Thiều Bảo Trâm

Tuy nhiên, trớ trêu thay lại có không ít ý kiến nhầm tưởng rằng Sơn Tùng đã công khai chuyện tình cảm với bạn gái Thiều Bảo Trâm và đăng luôn ảnh tình tứ. Hàng loạt fan lập tức vào chúc mừng vì... chưa kịp đọc dòng chú thích. Có lẽ cũng vì người hâm mộ quá mong chờ ngày Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm công khai chuyện tình cảm nên mới xảy ra chuyện nhầm lẫn này.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN