Thứ ba, 05/03/2024 | 17:31
RSS

Sơn La: Vờ mua quần áo, 2 đối tượng cầm dao kề cổ chủ tiệm hòng cướp tài sản

Thứ năm, 06/06/2019, 20:38 (GMT+7)

Vờ là những người mua quần áo, lợi dụng lúc chủ cửa hàng không chú ý, 2 đối tượng đã dùng dao đe doạ cướp tài sản nhưng bất thành.

Sơn La: Vờ mua hàng, 2 đối tượng dùng hung khí khống chế, cướp tài sảnHai đối tượng tại cơ quan điều tra

Ngày 6/6, thông tin từ Công an huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La) cho biết đơn vị này đang tạm giữ 2 đối tượng là Nguyễn Ngọc Thành và Trần Huy Đông (cùng trú tại huyện Mai Sơn) để điều tra làm rõ hành vi dùng hung khí đe doạ, cướp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào hổi 18h10’ ngày 2/6 tại quầy bán quần áo của gia đình chị Chu Thị Oanh (thuộc tiểu khu 20, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn).

Vào thời gian trên, Thành và Đông vào quầy hàng của chị Oanh, giả vờ hỏi mua quần áo. Sau đó, lợi dụng lúc chủ cửa hàng sơ hở, Nguyễn Ngọc Thành đã khống chế chị Oanh từ phía sau và dí dao vào cổ bắt chị Oanh đưa tiền trong khi Đông đứng bên ngoài làm nhiệm vụ cảnh giới.

Trong lúc vật lộn, chị Oanh đã thoát khỏi sự khống chế của Thành và hô hoán mọi người đến ứng cứu và báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng kịp thời đến khống chế hai đối tượng. 

Tại cơ quan Công an, đối tượng Trần Huy Đông cùng Nguyễn Ngọc Thành đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. 

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN