Thứ hai, 26/08/2019 | 04:13
RSS

SỐC: Nữ sinh lớp 8 mang thai ở Lào Cai đã 'quan hệ' với thầy từ năm 2017?

23-04-2019 16:35:47

Cháu H (sinh ngày 04/12/2005) cho biết, bị nam giáo viên tên Nguyễn Việt Anh có hành vi hiếp dâm nhiều lần dẫn tới có thai 12 tuần tuổi.

Theo ông Hoàng Đình Chinh, Trưởng công an xã Thượng Hà, trước sự giám hộ của chị dâu và chị họ, cháu H (sinh ngày 04/12/2005) khai bị nam giáo viên tên Nguyễn Việt Anh có hành vi hiếp dâm nhiều lần dẫn tới có thai 12 tuần tuổi. Điều đáng nói, việc này đã âm thầm diễn ra từ cuối năm 2017, khi cháu đang học cuối lớp 7.

Cũng theo ông Chinh, nam giáo viên này khai có hành vi quan hệ tình dục nhiều lần tại phòng trực bán trú của nhà trường với em H. Như vậy, H quan hệ với thầy giáo tin học khi mới hơn 11 tuổi.

Trưa 23/4, trao đổi với Báo Nông nghiệp Việt Nam, ông Đặng Chí Thanh, Chủ tịch UBND xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên (Lào Cai) khẳng định, không có chuyện để các bên dàn xếp nội bộ theo hướng tình cảm.

Vụ học sinh lớp 8 ở Lào Cai mang thai: Đã quan hệ với thầy từ năm 2017
Chân dung nam giáo viên bị tố cáo. Ảnh: NNVN

Trước đó, gia đình H cho biết, ngày 22/4, gia đình nam giáo viên đã đến nhà xin lỗi, ý định chi số tiền 300 triệu đồng để không làm to chuyện, đồng thời giải quyết thai nhi. Tuy nhiên, gia đình không đồng ý.

Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, Hồ Cao Khải sáng 23/4 cho biết, sau cuộc họp khẩn cấp tối vào tối qua, huyện đã chỉ đạo tạm đình chỉ công tác nam giáo viên để làm rõ vụ việc. "Trước mắt, chúng tôi tạm đình chỉ công việc đối với giáo viên bị tố cáo cho đến khi có kết luận điều tra. Quan điểm của huyện là sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật", ông Khải nói.

Ông Khải nói thêm, sáng nay cơ quan chuyên môn sẽ giám định ADN thai nhi của em H. Nếu kết quả giám định ADN trùng khớp với người bị tố cáo, sẽ lập tức khởi tố theo quy định của pháp luật. Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai Đặng Xuân Phong đã yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên tổ chức họp khẩn, làm rõ vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN