Thứ hai, 30/03/2020 | 14:19
RSS

Nghi bị thầy giáo dâm ô, 4 bé gái lớp 1 được đưa đi giám định y khoa

17-04-2019 14:39:12

Ngày 17/4, cơ quan CSĐT, Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận), cho biết cơ quan này đã ra quyết định trưng cầu giám định y khoa đối với 4 bé gái học lớp 1 để điều tra nghi án thầy giáo dâm ô.

Trường Tiểu học TX. huyện Hàm Tân tỉnh Bình Thuận bất ngờ nhận được đơn tố cáo thầy giáo H. dâm ô một học sinh lớp 1 của trường. Thấy sự việc nghiêm trọng, nhà trường đã xác minh, báo cáo về Phòng giáo dục huyện Hàm Tân và làm đơn gửi Cơ quan Công an yêu cầu làm rõ.

Ngày 17/4, Cơ quan Công an huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định trưng cầu giám định y khoa đối với 4 bé gái để có căn cứ tiến hành điều tra về hành vi dâm ô của thầy giáo.

Trao đổi với Zing.vn, ông Đặng Hồng Sinh, Trường phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Hàm Tân, cho hay phòng đã nhận được báo cáo vụ việc của nhà trường. "Tạm thời đình chỉ công việc của thầy giáo để chờ kết luận của cơ quan chức năng", ông Sinh nói.

Nghi án thầy giáo dâm ô, 4 bé lớp 1 đi giám định y khoa
Ảnh minh họa

Được biết tất cả có 5 bé gái bị thầy này xâm hại nhưng chỉ có 4 bé được gia đình đồng ý đưa đi giám định. Riêng thầy giáo này đã có vợ con ở tại địa phương. Cũng theo nguồn tin của PLO, tất cả các bé gái đưa đi giám định đều có dấu hiệu bị xâm hại.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN